Các lưu ý trước và sau khi làm răng khểnh để có nụ cười đẹp

Một hàm răng đều đẹp luôn thu hút người đối diện. Nhưng một hàm răng có chiếc răng khểnh duyên dáng sẽ gây được ấn tượng mạnh khi giao tiếp. Ngày nay, bạn có thể làm cho mình một chiếc răng khểnh giả tự nhiên như răng thật. Nhưng để đảm bảo chiếc răng này bền đẹp, dưới đây là một số lưu ý cho bạn cả trước và sau khi làm răng khểnh.

Làm răng khểnh là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3 và chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, tạo nét duyên dáng , thu hút.

Có 2 phương pháp làm răng khểnh đó là trám composite và bọc răng sứ.

->> Xem thêm: Ưu nhược điểm của các cách làm răng khểnh

1. Các lưu ý trước và sau khi làm răng khểnh

Các lưu ý trước khi làm răng khểnh:

  •  Đảm bảo răng chắc khỏe, không mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu…Nếu mắc các bệnh lý này thì cần phải điều trị trước khi làm răng khểnh.
  • Tìm hiểu để lựa chọn các cơ sở Nha khoa uy tín, đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại để tiến hành làm răng khểnh.

Làm răng khểnh tạo nên nụ cười duyên dáng

Các lưu ý sau khi làm răng khểnh:

Răng khểnh về bản chất là một chiếc răng giả, không được nuôi sống bằng tủy răng, vì thế việc vệ sinh càng cần phải được xem trọng để có thể duy trì màu sắc tự nhiên về lâu dài và tránh các bệnh lý về răng khác.

  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh các bệnh lý về răng
  • Chải răng nhẹ nhàng và theo chiều dọc hoặc xoay tròn với bàn chải lông mềm, đặc biệt là răng khểnh
  • Tránh ăn các loại thực phẩm quá cứng, quá dai, có màu và chứa nhiều đường, axit…
  • Khám răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần.

2. Địa chỉ làm răng khểnh tin cậy

Như đã nói, có 2 phương pháp để làm răng khểnh đó là trám composite và bọc răng sứ. Đây là 2 phương pháp phổ biến, có thể thực hiện nhanh chóng, cho kết quả làm răng khểnh tự nhiên như răng thật.

Hầu hết các trung tâm Nha khoa đều có dịch vụ trám compositebọc răng sứ. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm làm răng khểnh. Vì thế, việc lựa chọn cơ sở Nha khoa để làm răng khểnh là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta, cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng.

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Phương Nam tự hào đã thực hiện thành công hàng trăm ca làm răng khểnh, mang lại nụ cười duyên dáng cho rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với đội ngũ y bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm và thấu hiểu tâm lý khách hàng, các trang thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên nghiệp là địa chỉ làm răng khểnh đáng tin cậy đối với những khách hàng mong muốn sở hữu nụ cười duyên dáng, ấn tượng.

Ngoài ra, Nha khoa Phương Nam còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho dịch vụ làm răng khểnh bằng phương pháp trám composite và bọc răng sứ.

Vì thế, nếu bạn đang có ý định sở hữu nụ cười ấn tượng bằng phương pháp làm răng khểnh thì đừng ngại gọi đến hotline của Nha khoa Phương Nam 0941 944 977 để được tư vấn miễn phí nhé!