BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ PERFECT SMILE CHO NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

Răng sứ thẩm mỹ – dịch vụ nha khoa đã trở lên phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người lựa chọn. Nha khoa Phương Nam ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Perfect Smile giúp khắc phục các khuyết điểm về màu sắc và hình thể của răng, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp chuẩn tỉ lệ và nụ cười hoàn hảo.

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng mão răng sứ để chụp lên trên thân răng giúp che giấu các khuyết điểm về hình thể, màu sắc răng và cải thiện chức năng ăn nhai.

Trong đó, mão răng sứ (chụp răng sứ) được chế tạo theo chuẩn tỉ lệ, kích thước, màu sắc răng tự nhiên đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai. Chất liệu chế tác răng sứ khác nhau tùy theo nhu cầu phục hình răng của khách hàng.

Mô phỏng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

AI PHÙ HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ?

Bọc răng sứ không chỉ giúp bạn có hàm răng đẹp hơn mà còn giúp bảo vệ răng thật, cải thiện các răng xuống cấp phục hồi lại tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho răng.

Răng sứ áp dụng các trường hợp:

 • Răng sứt mẻ, gãy vỡ.
 • Răng thưa hở kẽ.
 • Hình thể răng xấu dài, ngắn, to, nhỏ bất thường.
 • Răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn mức độ nhẹ.
 • Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, nhiễm fluor.
 • Phục hình các răng bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, mòn men.
 • Phục hình lại các răng đã mất bằng phương pháp cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant.

CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ PERFECT SMILE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

➤ Phần mềm thiết kế nụ cười DSD – Xem trước kết quả

Phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design thiết kế dáng răng phù hợp với nhu cầu cho từng khách hàng theo các tiêu chuẩn:

 • Tỉ lệ hài hòa giữa răng, môi và nướu.
 • Đưa ra nhiều dáng răng để khách hàng lựa chọn.
 • Kích thước, dáng răng, màu sắc phù hợp với giới tính, độ tuổi.
 • An toàn sinh lý, không ảnh hưởng đến ăn nhai, không gây bệnh lý răng miệng về sau.
 • Phù hợp theo theo tiêu chuẩn nhân tướng học, không bị phá các đường nét trên gương mặt.
 • Thiết kế nụ cười theo tính cách khách hàng, phù hợp với thần thái, con người.

Đưa ra kết quả sau khi làm răng, giúp khách hàng biết trước ngay từ đầu và yêu cầu chỉnh sửa nếu không hài lòng từ sớm.

Phần mềm thiết kế nụ cười DSD cho biết trước kết quả thẩm mỹ răng sứ

  Kiến tạo nụ cười hoàn hảo.

Nụ cười đẹp là nụ cười hài hòa giữa môi – răng và nướu, vì vậy để có được nụ cười đẹp hoàn hảo thì can thiệp vào răng thôi chưa đủ.

– Theo tiêu chuẩn, kích thước răng đẹp nhất là chiều ngang bằng 80% chiều dài.

– Nướu săn chắc, hồng hào, hài hòa với răng.

– Khi cười, môi trên vừa chạm đến đường viền cổ răng hàm trên còn đường viền môi dưới sẽ vừa chạm vào đường viền môi dưới.

Chính vì thế, công nghệ Perfect Smile không chỉ can thiệp vào răng mà tùy theo từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ can thiệp cả môi và nướu giúp bạn có nụ cười hài hòa, chuẩn tỉ lệ.

Công nghệ răng sứ Perfect Smile kiến tạo nụ cười hoàn hảo, phù hợp với từng khuôn mặt

➤ Tạo cung hàm đều đẹp, màu sắc tự nhiên, ăn nhai thoải mái

Với cơ chế tự động hóa thiết kế răng, công nghệ răng sứ Perfect Smile giúp hình thể răng hài hòa, tạo cung hàm đều đẹp. Khớp cắn chuẩn, đường thẳng đi qua kẽ các răng cửa ở chính giữa khuôn mặt tạo sự hài hòa cho tổng thể gương mặt và giúp bạn ăn nhai thoải mái, tự nhiên như răng thật.

Răng sứ Perfect Smile được chế tạo từ những vật liệu cao cấp chính hãng như Nacera, Ceramil, Cercon, Lava, HT Smile… với màu sắc tự nhiên, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Răng sứ Perfect Smile tạo cung hàm đều đẹp, màu răng tự nhiên, ăn nhai thoải mái

➤ Bảo tồn răng thật tối đa, không điều trị tủy

Với các công nghệ cũ, bọc răng sứ phải mài răng quá nhiều, xâm lấn đến cấu trúc răng thật, thậm chí có trường hợp phải điều trị tủy, biến răng sống thành răng chết khiến suy giảm chức năng ăn nhai, gây ê nhức răng.

Công nghệ bọc răng sứ Perfect Smile giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm ấy, hạn chế xâm lấn răng thật tối đa, cam kết không điều trị tủy.

➤  Không viêm lợi, không hôi miệng

Bọc răng sứ sai cách gây viêm lợi, tụt nướu chân răng khiến răng dần yếu đi hoặc răng sứ gắn không sát khít khiến thức ăn mắc kẹt xảy ra tình trạng hôi miệng.

Với răng sứ thẩm mỹ Perfect Smile tại nha khoa Phương Nam, mọi vấn đề về hôi miệng và viêm lợi được loại bỏ nhờ đôi bàn tay vàng của các chuyên gia nha khoa trên 15 năm kinh nghiệm.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ PERFECT SMILE TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Tuân thủ theo quy trình chuẩn quốc tế, bọc răng sứ tại nha khoa Phương Nam bao gồm 6 bước cơ bản. Từ khi thăm khám đến khi hoàn thành chỉ kéo dài trong 3 ngày và trong 2 lần hẹn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám tổng quát  tình trạng sức khỏe răng miệng và điều trị trước khi làm răng sứ nếu có bệnh lý răng miệng.

 Vệ sinh răng miệng

Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng trước khi thực hiện mài răng.

 Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ thực hiện gây tê để đảm bảo trong suốt quá trình làm răng khách hàng không bị đau nhức. Sau đó, khách hàng được mài răng để làm trụ và lưu giữ thân răng sứ bên trên.

Lấy dấu răng và gắn răng tạm

Sau khi răng đã được mài cùi, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng và order thiết kế răng sứ sang Laboratory để phân tích và chế tác răng sứ. Sau đó, khách hàng được gắn răng tạm để đảm bảo ăn nhai trong thời gian chờ đợi có răng sứ.

  Chế tác răng sứ

Dựa theo các thông số kỹ thuật và dấu răng được truyền về, các kỹ thuật viên Labo sẽ chế tác răng sứ trong khoảng 2-3 ngày. Răng được chế tác dựa trên phần mềm 5D chính xác đến từng vi điểm, cho kích thước, hình dáng và màu sắc đẹp tự nhiên như thật.

 Gắn răng sứ cố định và hoàn thành quy trình bọc răng sứ

Khách hàng tái khám lần 2 để tiến hành thử răng. Sau khi đã ưng với dáng răng và màu sắc răng sứ thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định răng và hoàn thành quy trình làm răng sứ thẩm mỹ.

HƠN 8000 CA RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƯỢC THỰC HIỆN THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín, hàng năm hệ thống nha khoa Phương Nam đã thực hiện thành công hơn 1000 ca răng sứ, qua hơn 8 năm hoạt động, cho đến nay, con số các ca thẩm mỹ đã lên đến hơn 8000 và tiếp tục lớn dần hơn nữa.

Hàng ngàn khách hàng hài lòng với dịch vụ của nha khoa Phương Nam

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN RĂNG SỨ PERFECT SMILE TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM?

Để làm nên 1 ca bọc răng sứ thành công phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

➤ Thứ nhất: Địa chỉ nha khoa uy tín

Hệ thống nha khoa Phương Nam – chuỗi hệ thống nha khoa ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT miền Bắc với 4 cơ sở:

 • Hà Nội:

325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

36 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy.

 • Phú Thọ:

526 Châu Phong, TP Việt Trì.

 • Tuyên Quang:

346 Tân Trào, TP. Tuyên Quang.

Với hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu nha khoa Phương Nam đã trở lên quen thuộc với khách hàng miền Bắc. Hàng năm, nha khoa đón hơn 20 000 lượt khách hàng đến thăm khám, sử dụng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng.

➤  Thứ hai: Bác sĩ thực hiện

Tại nha khoa Phương Nam, các bác sĩ đều là những người có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

➤  Thứ 3: Chất liệu răng sứ

Nha khoa Phương Nam sở hữu labo riêng với hệ thống máy móc, phần mềm chế tác răng sứ hiện đại. Nha khoa sử dụng các dòng răng sứ chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài như Nacera, Ceramil, Cercon, Cercon HT, Emax press, Lava Plus, HT Smile… Khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ được bác sĩ tư vấn chọn lựa dòng răng sứ phù hợp với nhu cầu của từng người.

Nếu cần tư vấn thêm về bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Phương Nam theo hotline 0941 944 977 hoặc nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ tại đây để được giải đáp cụ thể!

2 thoughts on “BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ PERFECT SMILE CHO NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

  • admin2 says:

   Chào bạn!
   Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa tùy thuộc vào loại răng và số lượng răng bạn chọn, dao động từ 1-10 triệu/ răng nha bạn. Bạn có thể để lại SĐT, nha khoa sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn.
   Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *