Tẩy trắng răng bằng Laser và những điều cần biết

Có nên tẩy trắng răng bằng Laser không? - 1

Nếu bạn muốn tìm ra một phương pháp tẩy trắng răng nhanh nhất và trắng bật tone rõ rằng nhất thì tẩy trắng răng bằng Laser sẽ đáp ứng những mong muốn đó của bạn. Vậy trước khi bước quyết định thực hiện phương pháp này bạn hãy thu thập những kiến thức quan trọng nhé!

Có nên tẩy trắng răng bằng Laser không? - 1
Có nên tẩy trắng răng bằng Laser không?

Tìm hiểu nguyên lý tẩy trắng răng bằng Laser

Vì sao Laser có thể làm trắng răng?

Bạn có thể hiểu được theo nguyên lý có bản là nguồn ánh sáng laser kích hoạt phản ứng làm cắt đứt các liên kết màu ố vàng, đen xấu trong men răng và đẩy nhanh quá trình làm trằng sáng của bề mặt răng.

Cũng bởi vậy mà công nghệ tẩy trắng răng Laser chỉ làm cho răng trắng hơn mà không làm thay đổi cấu trúc men/ngà răng, không gây ê buốt và nếu có chỉ diễn ra trong trong khoảng 1 giờ.

Ánh sáng laser làm sạch mảng bám - 1
Ánh sáng laser làm sạch mảng bám

Tẩy trắng răng với Laser bao lâu thì trắng sáng

Khoảng 3 ngày sau bạn sẽ thấy hàm răng của mình trắng sáng. Khi đó thuốc tẩy trắng răng sẽ phát huy hết công dụng.

Tuy vậy bạn cũng có thể nhìn thấy được hàm răng của mình thay đổi ngay sau khi tẩy trắng răng. Nhưng lúc này vẫn chưa đạt tới độ trắng tối đa.

Những trường hợp không nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng Laser

– Những ai gặp tình trạng mòn răng.

– Răng đã từng bị rạn.

– Răng gặp tình trạng thiểu sản men

– Những ai đang điều trị viêm chân răng, sâu răng, viêm nha chu.

Nếu không may mắn gặp phải tình trạng kể trên bạn nên đến thăm khám tại nha khoa để có phác đồ điều trị cụ thể trước khi sử dụng các dịch vụ làm trắng răng.

Tẩy trắng răng sáng sạch mảng bám - 1
Tẩy trắng răng sáng sạch mảng bám

Tẩy trắng răng với Laser có an toàn không?

Đây là phương pháp được các chuyên gia không đánh giá cao vể độ an toàn. Và nếu như bạn lựa chọn phòng khám nha khoa không an toàn thì bạn có nguy cơ đối mặt với những tổn thương về nướu lợi.

Và về bản chất để trắng sáng được răng nguồn năng lượng Laser cũng cần phải có thuốc tẩy trắng răng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tia laser tác động sâu vào cấu trúc răng, chân răng, lợi, nướu khiến khu vực này yếu đi gây cảm giác ê buốt khi ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh sau quá trình tẩy trắng răng bằng laser.

Ngoài ra vấn đề tay nghề bác sĩ cũng rất quan trọng. Nếu không điều chỉnh chính xác bước sóng laser để tẩy trắng răng thì nguy cơ bỏng tổn thương là rất cao. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa cơ sở tẩy trắng răng nhé!

Các trường hợp có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser - 1
Các trường hợp có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser

Phương án tẩy trắng răng an toàn thay thế tẩy trắng răng bằng Laser

Laser sẽ thực sự phổ biến và hiệu quả cách đây 5 năm, tuy nhiên vẫn có những nhược điểm ảnh hưởng ít nhiều. Bởi vậy tẩy trắng răng bằng Flash White thay thế khắc phục được nhiều khuyết điểm của laser:

– Sử dụng sánh sáng xanh để làm trắng răng, thúc đẩy thuốc tẩy trắng răng thẩm thấu đẩy lùi mảng bám nhanh hơn.

– Tẩy trắng răng bằng đèn hợp quang như Flash White mang lại hiệu quả cũng như đảm bảo độ an toàn cao hơn hẳn so với phương pháp tẩy trắng răng bằng laser thông thường nên bạn có thể tham khảo phương pháp này nếu muốn sở hữu hàm răng trắng, đều màu hơn.

– Và ánh sáng xanh chỉ chiếu xạ lên bề mặt răng nên phương pháp này không gây ảnh hưởng tới chân răng, lợi, nướu, không gây ê buốt hay ảnh hưởng chức năng ăn nhai của răng.

– Cách ly răng để bảo vệ môi nướu, vì các chất tẩy trắng có nồng độ khá cao có thể ảnh hưởng xấu đến răng, môi, nướu.

Hơn 98% khách hàng sử dụng phương pháp này tại nha khoa Phương Nam đều cảm thấy hài lòng và cho nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt với cơ sở vật chất đầu tư hiện đại sẽ luôn đem tới sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Phân tích kết quả tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại Flash Write

Nếu lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser khiến bạn cảm thấy bất an, thì bạn có thể chọn lựa phương pháp thay thế Flash White tại nha khoa Phương Nam nhé! Chỉ sau 40 phút bạn sẽ có ngay hàm răng sáng bật 3 tone với mức giá 1250k.