Tẩy trắng răng có ngay nụ cười sáng chỉ sau 1 giờ

Răng trắng sáng, thoải mái ngay sau khi làm - 1

Có bao giờ bạn không dám cười vì hàm răng ố vàng màu thẩm mỹ xấu hay không? Chắc hẳn trong số chúng ta cũng bắt gặp tình trạng này ít nhất một vài lần trong đời. Với sự phát triển của y học bạn sẽ gạt bỏ ngay nỗi ám ảnh hàm răng ố vàng với công nghệ tẩy trắng răng Flash Whrite.

Tẩy trắng răng Flash Whrite - công nghệ hiện đại tiên tiến - 1
Tẩy trắng răng Flash Whrite – công nghệ hiện đại tiên tiến

Những trường hợp nào nên tẩy trắng răng?

Một số trường hợp thường được chỉ định tẩy trắng răng như:

– Răng bị xỉn màu do thực phẩm.

– Răng bị nhiễm màu thuốc kháng sinh.

– Răng xỉn màu theo tuổi.

– Theo yêu cầu răng sáng bóng hơn màu răng hiện có.

Răng nhiễm màu trở nên trắng sáng chỉ sau 1 tiếng - 1
Răng nhiễm màu trở nên trắng sáng chỉ sau 1 tiếng

Tẩy trắng răng thực hiện theo phương pháp nào?

Hiểu một cách đơn giản sẽ có dòng thuốc chuyên dụng dành cho việc tẩy trắng răng, tuy nhiên để thuốc phát huy công dụng hiệu quả nhất tác động tới các men răng cần phải có chiếu sáng Laser. Và công nghệ tẩy trăng răng Flash Write mang theo nguồn sáng tối ưu khiến răng trắng lên trông thấy.

Chỉ sau khoảng 1 tiếng thực hiện các công đoạn tẩy trắng răng là bạn đã có được hàm răng trắng sạch như ý. Ánh sáng Laser nhẹ nhàng đưa thuốc tẩy trắng răng vào bên trong men răng loại bỏ tạp chất gây ố vàng, khiến răng sáng bóng và rất tự nhiên.

Sau đó khoảng 2 tuần, màu răng sẽ còn trắng hơn nữa khi tác dụng của Flash White đạt hiệu quả tối đa, bởi lúc đó chất tẩy đã phóng thích khỏi men và ngà răng vì lượng chất tẩy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của chất trám composite trên răng.

Quá trình thay đổi sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn với công nghệ Flash White

Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu, bôi thuốc chống tê buốt, sau đó sử dụng thuốc tẩy có nồng độ khoảng 35-37% kết hợp với ánh sáng cường độ mạnh để thực hiện tẩy trắng. Quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng và không cần dùng tới thuốc tê.

Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ làm sạch cao răng, trám phục hồi nếu cổ răng bị mòn, chải sạch các mảng bám, điều trị chống ê buốt. Hàm răng sẽ cải thiện màu sắc ngay sau 1 tiếng sử dụng với những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, nhiễm màu do Tetracycline, do nhiễm Fluor,… Và bạn cũng sẽ không gặp tình trạng ê buốt hay nhạy cảm. Tuy nhiên để đảm bảo bạn nên thực hiện những hướng dẫn chăm sóc răng sau tẩy trắng đúng chỉ định của bác sĩ nhé!

Răng trắng sáng, thoải mái ngay sau khi làm - 1
Răng trắng sáng, thoải mái ngay sau khi làm

Chế độ chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

Bạn nên làm bạn với ổng hút  để tránh tối đa những mảng bám cũng như màu từ thực phẩm lên răng khiến quá trình tẩy trắng gặp cản trở. Bạn có thể bổ sung các chất dinh dưỡng từ cháo loãng, sinh tố bơ hay các loại hoa quả khác nhau trong thời gian sau tấy trắng.

Hạn chế tối đa các thực phẩm có màu sắc: rượu vang, thuốc lá, nước siro, nước ngọt có ga… những sản phẩm này là kẻ thù của hàm răng trắng sáng kể cả với những ai chưa thực hiện tẩy trắng.

Kiêng đồ ăn gây kích ứng quá nóng hoặc quá lạnh sau 2 ngày thực hiện tẩy trắng răng. Những tác động đó sẽ khiến hàm răng của bạn trở nên dễ tổn thương và bị ê buốt hơn.

Lên 3 tone màu sau khi tẩy trắng răng - 1
Lên 3 tone màu sau khi tẩy trắng răng

Hiệu quả tấy trắng răng Flash Whrite có thể duy trì ít nhất 2 tới 4 năm. Bạn có thể tự tin trước nụ cười với hàm răng trắng sáng hoàn hảo. Hãy đến ngay nha khoa Phương Nam để được trực tiếp bác sĩ chuyên môn dày dặn thực hiện và hưởng mức ưu đãi tẩy trắng răng hấp dẫn. Sở hữu hàm răng trắng sáng chưa bao giờ đơn giản như vậy?