Nha khoa Phương Nam cán mốc hơn 8.500 ca thẩm mỹ răng sứ

Bọc răng sứ lấy lại nụ cười xinh - 1

Nhắc đến thương hiệu nha khoa Phương Nam chắc hẳn những người dân Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng đều biết tới bởi quá trình hoạt động đã trên 10 năm. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng nha khoa Phương Nam đã thực hiện thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng răng sứ – đem nụ cười Việt lan tỏa rộng rãi xinh tươi.

Nha khoa Phương Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm - 1
Nha khoa Phương Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Nha khoa Phương Nam – địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Miền Bắc

Hơn 10 năm hoạt động nha khoa Phương Nam đã có mặt trên 4 tỉnh thành phía bắc. Với sự uy tín cũng với tay nghề bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nha khoa Phương Nam dần trở thành địa chỉ uy tín được mọi người gửi gắm tin cậy trao gửi sửa chữa lại nụ cười thêm hoàn hảo xinh tươi hơn.

Khách hàng đến với Nha khoa không chỉ là giới trẻ mà còn là những thế hệ 7x 6X cũ với hệ lụy của răng nhiễm kháng sinh… hay những bạn là người mẫu diễn viên đều rất tin tưởng bác sĩ tại Phương Nam. Và rất vinh dự tỉ lệ khách hàng hài lòng luôn đạt trên 98% – đó là một thành công lớn của nha khoa.

Những nhận xét của khách hàng về chất lượng bọc răng sứ tại Phương Nam - 1
Những nhận xét của khách hàng về chất lượng bọc răng sứ tại Phương Nam

Bọc răng sứ Perfect Smile giải pháp kiến tạo ra nụ cười hoàn hảo chỉ sau 72h

Thiết kế nụ cười xem trước kết quả

Phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design thiết kế dáng răng phù hợp với nhu cầu cho từng khách hàng theo các tiêu chuẩn: tỉ lệ hài hòa giữa răng và gương mặt nụ cười, kích thước hình dáng và màu sắc mong muốn, và có thể thiết kế theo nhân tướng học phù hợp phong thủy.

Chỉ 2 lần hẹn hoàn thiện quá trình bọc răng sứ

Sau quá trình thăm khám bạn sẽ được tiến hành lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ vừa vặn. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và lắp răng tạm.

Laboratory để phân tích và chế tác răng sứ – và cuối cùng bác sĩ sẽ tiền hành lắp răng sứ cho bạn. Để đảm bảo kết quả tốt nhất bạn nên tái khám định kỳ theo lịch hẹn mà bác sĩ đưa ra từ trước nha!

Loại bỏ răng xấu hỏng chỉ sau 3 ngày - 1
Loại bỏ răng xấu hỏng chỉ sau 3 ngày

Bảo hành kết quả 

Tùy vào dòng răng sứ mà khách hàng lựa chọn, nha khoa Phương Nam áp dụng chính sách bảo hành lên tới 15 năm. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vào kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ. Ngoài ra với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Perfect Smile tại nha khoa Phương Nam, mọi vấn đề về hôi miệng và viêm lợi được loại bỏ nhờ đôi bàn tay vàng của các chuyên gia nha khoa trên 15 năm kinh nghiệm.

Lắng nghe khách hàng chia sẻ về quá trình bọc răng sứ tại nha khoa Phương Nam

Điều gì làm nên thành công của nha khoa Phương Nam 

Nơi đây sở hữu labo riêng với hệ thống máy móc, phần mềm chế tác răng sứ hiện đại và luôn cập nhật xu thế mới nhất. Đặc biệt dưới phác đồ của bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ có được kết quả bọc răng sứ tốt nhất cùng chế độ bảo hành uy tín, tin cậy.

Nha khoa sử dụng các dòng răng sứ chính hãng nên sẽ đạt tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài như Nacera, Ceramil, Cercon, Cercon HT, Emax press, Lava Plus, HT Smile… Khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ được bác sĩ tư vấn định hướng chọn lựa dòng răng sứ phù hợp với nhu cầu hàm răng của bạn.

Bọc răng sứ lấy lại nụ cười xinh - 1
Bọc răng sứ lấy lại nụ cười xinh

Hơn 8500 khách hàng đã có được nụ cười đẹp sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Phương Nam – vậy còn bạn thì sao? Đừng ngại vì những khiếm khuyết nụ cười của mình nhé, hãy để nha khoa Phương Nam giúp bạn! Chi tiết xin liên hệ Hotline 0941.944.977.