Kinh nghiệm trồng răng implant trải nghiệm thực tế – người thật việc thật

Kinh nghiệm trồng răng Implant từ người thật việc thật - 1

Trồng răng Implant từ lâu giải pháp thay thế răng mất thiếu đem tới hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên khi chuẩn trồng răng rất nhiều vẫn đề thắc mắc băn khoăn sẽ nảy sinh khiến nhiều người chần chừ lưỡng lực để lỡ thời điểm vàng trồng răng. Bởi vậy những kinh nghiệm trồng răng Implant trải nghiệm thực tế từ người đã trải qua luôn là những kiến thức rất cần thiết. Cùng lắng nghe họ chia sẽ và có những quyết định chính xác nhất cho mình nha!

Kinh nghiệm trồng răng Implant từ người thật việc thật - 1
Kinh nghiệm trồng răng Implant từ người thật việc thật

Trồng răng Implant có đau không?

Chia sẻ của bạn Thanh – đến từ Hòa Bình ( khách hàng trồng răng tại Nha khoa Phương Nam ) :” Trồng răng em cũng không thấy đau hay khó chịu gì, bác sĩ có dặn em uống thuốc nhưng em thấy không đau lắm nên không uống”

Chia sẻ của bạn Thúy – đến từ Cầu Giấy – Hà Nội ( khách hàng trồng răng tại Nha khoa Phương Nam ): “Ui cũng đau, nhưng em chỉ uống 1 liều giảm đau xong là thấy đỡ hẳn, nhìn chung cũng không quá đau hay sợ như mình tưởng tượng đâu, cứ mạnh dạn mà trồng đi”

Thực tế trồng răng đau hay không thì cũng do cơ địa của mọi người. Và chúng ta cũng hãy yên tâm rằng khi thực hiện sẽ tiêm thuốc tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì. Tuy nhiên sau khi hết thuốc tê thì cũng sẽ có đau đớn nhưng cũng không đáng kể. Bạn chỉ cần làm theo chỉ định của bác sĩ sẽ hạn chế được những cảm giác khó chịu cũng như đau đớn.

Video chia sẻ thực của bạn Thanh đến từ Hòa Bình

Trồng răng Implant trong bao lâu? Có gây nguy hiểm gì không?

Chị Lê – Thanh Xuân, Hà Nội ( Khách hàng trồng răng tại Nha khoa Phương Nam): ” Thật sự bất ngờ là sao khoan đục mà không gây đau, chỉ sau khoảng 15 phút là xong, mình khá là bất ngờ luôn đấy.”

Anh Tú Vinh – Hải Phòng (Khách hàng trồng răng tại Nha khoa Phương Nam): “Mất răng do tai nạn mấy năm nay rồi mình mới dám trồng răng, biết nhanh mà nhẹ nhàng như này thì mình làm lâu rồi, mình trồng xong vẫn khỏe re này.”

Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia nha khoa thì toàn bộ quá trình trồng răng khoang 30 phút. Trong quá trình thực hiện sẽ được đảm bảo vô khuẩn và thực hiện theo đúng quy trình của bộ y tế. Bởi vậy trồng răng chỉ được coi như thủ thuật tiểu phẫu và không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Trồng răng Implant không gây nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe

Sau khi trồng răng có thoải mái hay không?

Bác Lương Viết Chiến – bố cầu thủ Lương Xuân Trường ( khách hàng trồng răng tại Nha khoa Phương Nam) ” tôi trồng răng đã được 4 tháng rồi, tôi cảm thấy rất thoải mái, và cảm giác miệng tròn và thoải mái hơn rất nhiều”

Chị Thu Hương – Xuân Thủy, Hà Nội ( khách hàng trồng răng tại Nha khoa Phương Nam) ” nay đi tái khám mà định không đi đấy, vì mình thấy ổn quá, ăn cứ như thật ấy, ăn xương xiếc các thứ ngon ơ luôn, biết thế trồng sớm hơn có phải ăn nhai thoải mái không chứ”

Răng implant về độ cứng được đánh giá là ngang bằng thậm chí cao hơn cả răng thật. Bạn sẽ thực hiện chức năng ăn nhai thoải mái như lúc răng vẫn còn đầy đủ. Tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ răng bạn nên tiến hành thăm khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chia sẻ thực tế sau trồng răng của bố cầu thủ Lương Xuân Trường 

Trồng răng nhiều chiếc có được không?

Cô Kim – Tuyên Quang (Khách hàng trồng răng thực tế tại Nha khoa Phương Nam) :”Sau khi cấy xong chỉ thấy hơi nề thôi, đau thì cũng chịu được và tôi không phải uống giảm đau. Sau này ăn nhai thấy thoải mái và trẻ ra, ai cũng khen vậy”

Chú Trương – Hải Dương (Khách hàng trồng răng thực tế tại Nha khoa Phương Nam) “Tôi mất cả 4 cái, may mà giờ trồng răng xong ăn ngon miệng hẳn, biết thế tôi cũng cố đi trồng sớm”

Trên thực tế chúng ta hoàn toàn có thể trồng được nhiều răng Implant. Chỉ trừ những người có sức khỏe yếu không cho phép hoặc mắc một số bệnh như cao huyết áp, tiểu đường…

Chia sẻ trực tiếp của cô Kim – khách hàng trồng 10 răng Implant

Kinh nghiệm trồng răng implant trải nghiệm thực tế – người thật việc thật trên đây sẽ là động lực để những ai chưa đủ can đảm trồng răng hãy vững tin và nối tiếp thành công của người đi trước. Để an tâm hơn nữa bạn có thể liên hệ trước với đội ngũ tư vấn của nha khoa Phương Nam để giải đáp mọi thông tin liên quan tới trồng răng Implant.