Chữa trị triệt để răng sâu bằng công nghệ hàn trám răng laser 4.0

Nếu không chăm sóc răng kỹ lưỡng, bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể bị sâu răng. Nếu trước đây chỉ có thể nhổ bỏ răng sâu, thì ngày nay với sự phát triển của y khoa, răng sâu có thể chữa trị triệt để bằng cách hàn trám lỗ sâu. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hàn trám răng sâu bằng công nghệ laser 4.0 là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn.

1. Vì sao nên thực hiện hàn trám răng sâu?

Sâu răng là bệnh lý phổ biến, theo thống kê có hơn 90% dân số mắc bệnh này. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trang sâu răng là do vệ sinh răng miệng không sạch hoặc vệ sinh sai cách, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Sâu răng

Khi răng bị vi khuẩn sâu răng tấn công sẽ làm các mô răng yếu dần, hình thành nên các lỗ sâu màu đen. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dần lan rộng đến các vùng răng xung quanh, sau đó là ăn sâu vào tủy răng, gây nên các ảnh hưởng nguy hiểm như:

Sâu răng nặng có thể gây tổn thương hoặc chết tủy, cấu trúc răng bị phá vỡ dẫn đến phải nhổ bỏ chiếc răng này

Gây mất thẩm mỹ cho răng do các lỗ sâu hình thành. Răng sâu còn có thể bị vỡ, mẻ, gẫy do cấu trúc răng yếu

Gây khó khăn trong việc ăn uống. Răng thường xuyên bị ê buốt khi ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh

Chính vì vậy, việc hàn trám răng sâu là vô cùng cần thiết, giúp bảo tồn tối ưu răng thật, phục hồi răng hoàn thiện cả về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ hàn trám răng sâu bằng laser 4.0 tại Nha khoa Phương Nam

Duy trì lâu dài hơn phương pháp thông thường

Thế hệ laser nha khoa 4.0 giúp tương tác giữa chất liệu nhân tạo với bề mặt răng sinh lý tương khớp nhất. Tạo độ bám chắc chắn, khắc phục nhược điểm không bền chắc của phương pháp thông thường.

Không gây ê nhức răng

Với cách trám răng thông thường dễ để lại hiện tượng xoang rỗng giữa răng và vật liệu trám, về lâu dài sẽ khiến thức ăn mắc kẹt, gây bệnh lý răng miệng, ê nhức răng.

Tại nha khoa Phương Nam, trám răng khắc phục hoàn toàn nhược điểm ấy, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng xoang rỗng nhờ thế hệ laser 4.0 kích thích chất trám bám cố định, không bị co kéo, giãn nở khi tiếp xúc nóng lạnh.

Mô phỏng hàn trám răng sâu

Không xâm lấn, an toàn với cơ thể

Trám răng về bản chất chỉ là phương pháp đắp vật liệu nhân tạo lên răng nên sẽ không gây xâm lấn, không gây đau nhức. Vật liệu trám được kiểm định an toàn với cơ thể, không gây kích ứng, dị ứng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Thông thường, các bác sĩ chỉ mất từ 15-30 phút để hàn trám cho một lỗ sâu. Sau vài ngày kiêng cữ, bạn đã có thể ăn nhai như bình thường.

3. Chi phí hàn trám răng sâu

Tại Nha khoa Phương Nam, chi phí hàn trám răng sâu luôn ở mức hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng. Ngoài ra, Nha khoa Phương Nam còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho dịch vụ hàn trám răng sâu nói riêng và các dịch vụ nha khoa khác nói chung.

Đối với dịch vụ hàn trám răng sâu, Nha khoa Phương Nam cam kết chỉ sử dụng công nghệ laser 4.0 để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Vì thế, Nha khoa Phương Nam vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng đến hàn trám răng sâu trong 10 năm qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá dịch vụ hàn trám răng sâu cũng như nhận được tư vấn miễn phí từ bác sĩ, vui lòng liên hệ với nha khoa Phương Nam theo số hotline 0941 944 977

Nguồn: nhakhoaphuongnam.vn