Top 5 ca bọc răng sứ thành công tại Nha khoa Phương Nam [Phần 1]

Răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi các ưu điểm vượt trội. Răng sứ không những giúp phục hình tình trạng sứt, mẻ, vỡ của răng thật để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai mà còn mang lại màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật. “Trăm nghe không bằng một thấy”, mời cả nhà cùng theo dõi top 5 ca bọc răng sứ thành công tại Nha khoa Phương Nam qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khách hàng Nguyễn Minh Xuân

Tình trạng: Răng thưa, nhiễm tetracycline

Chỉ định: Bọc 20 răng sứ

2. Khách hàng Trần Thị Thanh Tâm

Tình trạng: Răng khấp khểnh không đều, nhiễm tetracycline

Chỉ định: Bọc 20 răng sứ

3. Khách hàng Vũ Thu Phương

Tình trạng: Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh

Chỉ định: Bọc 20 răng sứ Nacera

Cận cảnh hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

4.  Khách hàng Nguyễn Thị Hạnh

Tình trạng: Răng khấp khểnh, ngả màu do nhiễm tetracycline

Chỉ định: Bọc 20 răng sứ Nacera

5. Khách hàng Vương Thị Thu Xuân

Tình trạng: Sâu răng, răng khấp khểnh

Chỉ định: Hàn trám răng tạm thời, niềng răng, bọc 20 răng sứ nacera

Bạn đã tin vào sự thay đổi kỳ diệu của hàm răng cũng như khuôn mặt sau khi làm răng sứ khi chứng kiến những ca răng sứ thành công tại Nha khoa Phương Nam chưa?

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín, hàng năm hệ thống nha khoa Phương Nam đã thực hiện thành công hơn 1000 ca răng sứ, qua hơn 8 năm hoạt động, cho đến nay, con số các ca thẩm mỹ đã lên đến hơn 8000 và tiếp tục lớn dần hơn nữa.

Trên đây chỉ là 5 trong số hơn 8000 ca răng sứ đã thực hiện thành công tại Nha khoa Phương Nam. Nha khoa sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn những hình ảnh răng sứ thành công của khách hàng khác. Vì thế, mời các bạn cùng đồng hành và theo dõi Nha khoa Phương Nam nhé!

Nếu bạn đang gặp phải các tình trạng răng sứt, mẻ, vỡ, khấp khểnh nhẹ, nhiễm tetracycline và quan tâm đến dịch vụ làm răng sứ tại Nha khoa Phương Nam, đừng ngại gọi đến số hotline 0941 944 977 để được tư vấn miễn phí!