Ưu đãi 20% nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome – XEM NGAY!

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là phương pháp hiện đại bậc nhất thế giới, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa. Tại Việt Nam, Phương Nam là 1 trong số ít nha khoa sở hữu máy nhổ răng siêu âm hiện đại, áp dụng nhổ răng an toàn, lành thương nhanh, không biến chứng cho nhiều khách hàng.

NHỔ RĂNG KHÔN BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME

Thời gian:từ 01/11 – 25/11/2019

CTKM chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký online

(CTKM không áp dụng tại cơ sở Hà Giang)

TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN NHỔ RĂNG KHÔN?

Răng khôn là răng mọc trong độ tuổi 18-25, vì răng mọc sau cùng của hàm răng nên thường không có đủ chỗ mọc, đa phần sẽ mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức và nhiều biến chứng nguy hiểm cho bạn.

Nếu đang gặp những trường hợp sau, bạn nên nhổ răng khôn để chấm dứt các cơn đau và tránh biến chứng:

✤ Răng mọc lệch gây đau nhức, khó chịu.

✤ Răng mọc ngầm gây viêm lợi, lợi chùm, hôi miệng.

✤ Răng bị sâu.

NHỔ RĂNG SIÊU ÂM PIEZOTOME CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI PHƯƠNG PHÁP THÔNG THƯỜNG?

Nhổ răng cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ 1 bộ phận trên cơ thể vậy. Chính vì thế đau và sợ biến chứng là nỗi lo lắng chung của tất cả mọi người.

Chính vì thế, các chuyên gia nha khoa trên thế giới đã phát minh ra máy nhổ răng siêu âm Piezotome thay thế phương pháp nhổ răng bằng kìm nạy nha khoa thông thường, giúp xóa bỏ những nỗi lo ấy.

Máy siêu âm Piezotome – nhổ răng an toàn, nhanh chóng, không biến chứng

Nhổ răng bằng máy siêu âm thực hiện nhanh chóng

Khác với cách nhổ răng thông thường phải tác động cho răng lung lay, sau đó dùng kìm nạy nha khoa nhổ răng ra. Như vậy rất mất thời gian mà lại gây đau nhức cho bệnh nhân.

Phương pháp nhổ răng siêu âm bằng máy Piezotome giúp việc nhổ răng được rút ngắn thời gian, chỉ mất khoảng vài phút để nhổ răng và vì phần mô mềm không bị tổn thương quá nhiều nên việc cầm máu diễn ra nhanh chóng.

Không gây đau nhức, không gây biến chứng

Máy nhổ răng nhờ sóng siêu âm chỉ tác động đến mô cứng và làm đứt các dây chằng nha chu xung quanh răng nên không gây tổn thương đến các mô mềm và xương ổ răng, không gây đau trong suốt quá trình thực hiện.

Thêm vào đó, hệ thống gây tê hiện đại tại nha khoa Phương Nam cũng giúp bệnh nhân loại bỏ nỗi lo sợ đau. Trước khi nhổ răng, khách hàng sẽ được gây tê theo quy trình chuẩn:

– Bước 1: Thử phản ứng thuốc: Bác sĩ thử 1 chút thuốc tê vào cơ thể của bệnh nhân xem phản ứng thuốc.

– Bước 2: Gây tê niêm mạc: Xịt tê vào niêm mạc vùng cần gây tê tránh cảm giác đau khi tiêm tê.

– Bước 3: Gây tê cục bộ: bác sĩ tiêm tê vào vùng răng cần nhổ. Đợi khoảng 15-20 phút cho thuốc tê ngấm rồi thực hiện nhổ răng.

Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ sẽ chụp phim với các trường hợp khó xác định hình thể, thế răng mọc điển hình như nhổ răng số 8. Từ đó, dựa vào phim chụp việc nhổ răng được diễn ra theo dự kiến của bác sĩ, không gây hại và xảy ra biến chứng.

Gây tê theo quy trình chuẩn châu Âu, không gây đau trong suốt quá trình nhổ răng

Lành thương nhanh, ít sưng nề

Với cách nhổ răng truyền thống sẽ phải làm lung lay răng và sẽ ít nhiều tác động đến phần nướu, chính vì vậy làm kéo dài thời gian lành thương. Với máy siêu âm, chỉ tác động đến răng, không tác động đến nướu giúp việc lành thương nhanh, ít gây sưng nề do phần mô mềm không bị tổn thương.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Nhổ răng siêu âm tại nha khoa Phương Nam được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim

Bác sĩ thực hiện khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản để xác định tình trạng răng, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và phương pháp nhổ răng phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng, sát khuẩn để đảm bảo vô khuẩn. Sau đó, bệnh nhân được gây tê theo quy trình gây tê chuẩn quốc tế, từ việc thử phản ứng thuốc đến việc tiêm tê vào vùng cần nhổ răng.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Bằng việc sử dụng máy Piezotome, bác sĩ sẽ tác động vào răng làm đứt các dây chằng nha chu xung quanh răng, chỉ sau vài phút răng sẽ được tách ra khỏi nướu mà không gây chảy máu, tổn thương nhiều.

Bước 4: Khâu cầm máu và hẹn lịch tái khám

Kết thúc quá trình nhổ răng, bác sĩ thực hiện khâu vết thương lại giúp cầm máu và lành thương nhanh chóng. Sau đó, bệnh nhân được kê đơn thuốc uống giảm đau và chống sưng viêm. Đồng thời hẹn lịch tái khám.

LƯU Ý SAU KHI NHỔ RĂNG CẦN BIẾT

1. Nhổ răng liệu có đau và gây biến chứng gì không? 

Nha khoa Phương Nam áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy Piezotome không tác động đến phần mô mềm và kỹ thuật gây tê chuẩn quốc tế sẽ giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, không gây đau nhức và biến chứng sau này.

2. Nhổ răng xong đau mất mấy ngày?

Tùy vào răng mà bạn cần nhổ bỏ, với tất cả loại răng hàm trên và các răng cửa của hàm dưới thì sau khi nhổ răng hầu như bạn không bị đau nhức lâu. Chỉ trong khoảng 1 ngày thôi là bình thường trở lại.

Chỉ đối với các răng hàm của hàm dưới, đặc biệt là răng khôn thì sau khi nhổ răng mới có cảm giác đau rõ rệt, lúc này bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn. Cơn đau răng thường chỉ mất 2-3 ngày, sau đó sẽ giảm dần và hết hẳn.

3. Nhổ răng xong nên kiêng gì và chăm sóc như thế nào?

Thứ nhất là tránh ăn các đồ nếp, thịt gà, đồ ăn dai cứng. Cần vệ sinh vùng răng đã nhổ sạch sẽ, tránh thức ăn mắc kẹt gây viêm nhiễm. Nếu không vệ sinh được đồ ăn mắc kẹt trong nướu thì cần đến nha khoa để được y tá vệ sinh sạch sẽ.

Nếu cần tư vấn thêm về nhổ răng, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Phương Nam theo hotline 0941 944 977 hoặc nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ tại đây để được giải đáp cụ thể nhé!