Tưng bừng khai trương cơ sở nha khoa Phương Nam thứ 5 tại Hà Giang

Để đáp lại sự yêu quý cũng như tin cậy và mong mỏi của khách hàng ở mọi miền tổ quốc nói chung và ở Hà Giang nói riêng. Ngày 7 tháng 9 vừa qua, nha khoa Phương Nam đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại thị trấn Vị Xuyên – H. Vị Xuyên – Hà Giang.

Các khâu chuẩn bị cho lễ khai trương đã hoàn tất từ sáng sớm

Chi nhánh nha khoa Phương Nam tại Hà Giang có thể nói là đứa con tinh thần quý giá, là sự mong mỏi ngày đêm của các y bác sỹ và đội ngũ nhân viên. Để chuẩn bị cho buổi lễ khai trương diễn ra thành công, nha khoa đã kì công chuẩn bị chu đáo trong suốt hai ngày vừa qua. Đến với buổi lễ, có sự góp mặt của hơn 60 khách mời và hơn 200 khách hàng đến tham dự, chung vui cùng các y bác sỹ.

Rất nhiều khách mời đã đến từ sớm

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng bác sỹ Hoa- bác sỹ tại chi nhánh Hà Giang

Mở đầu buổi lễ, bác sỹ Thiều Văn Tha- người sáng lập ra hệ thống chuỗi nha khoa Phương Nam đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển, cũng như ước mơ ấp ủ mở rộng nha khoa trên các địa bàn miền Bắc. Bác sỹ hy vọng cơ sở tại Hà Giang sẽ phục vụ chu đáo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tại Hà Giang.

Bác sĩ Thiều Văn Tha phát biểu buổi lễ khai trương

Tiếp nối chương trình, bác sỹ Thiều Văn Tha thay mặt cho các bác sỹ tại các chi nhánh Hà Nội, Phú Thọ, Tuyên Quang lên cắt băng khánh thành và chúc mừng cùng các bác sỹ tại chi nhánh Hà Giang. Các bác sỹ và khách mời cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng buổi khai trương đã diễn ra thành công.

Băng khánh thành được cắt chính thức khai trương cơ sở Nha Khoa Phương Nam Hà Giang

Các bác sỹ và khách mời rót rượu chúc mừng

Các bác sỹ tại các chi nhánh chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi lễ, rất nhiều khách hàng đã đến đăng ký thăm khám tại nha khoa Phương Nam và vô cùng hài lòng về dịch vụ với máy móc thiết bị hiện đại và kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình của đội ngũ bác sỹ, y tá và nhân viên.

Rất nhiều khách hàng ngồi đợi “nườm nượp” tại nha khoa

 

Các bác sỹ tận tình chăm sóc khách hàng

Nha khoa Phương Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các khách mời và quý khách hàng đã đến chung vui trong buổi khai trương. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, cơ sở nha khoa Phương Nam Hà Giang nói riêng và các cơ sở khác nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị hơn nữa để trở thành nơi tin cậy gửi gắm nụ cười của khách hàng và gia đình.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!