Top 10 ca niềng răng thành công nhất

Bạn có từng nghĩ rằng niềng răng sẽ thay đổi được gương mặt? Niềng răng chúng ta có thực sự đẹp lên hay không? Cùng tham khảo tổng hợp Top 10 ca niềng răng thành công nhất dưới đây bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất!

Video tổng hợp top 10 ca niềng răng thành công nhất

TOP 10 – TRƯỜNG HỢP RĂNG KHẤP KHỂNH

Có khá nhiều khách hàng gặp phải tình trạng răng khấp khểnh – răng mọc chen chúc không đều. Tuy nhiên đây lại là nhược điểm răng dễ khắc phục nhất – thời gian niềng nhanh chóng và đem lại khuôn cười đẹp chuẩn.

Niềng răng là giải pháp tốt nhất dành cho những trường hợp răng khấp khểnh

TOP 9: RĂNG HÔ KHẤP KHỂNH NHẸ 

Răng hô nhẹ thường rất dễ dàng để niềng răng và thời gian cũng không quá dài. Bạn chỉ cần trải qua khoảng 8 tháng niềng răng sẽ có được kết quả như ý muốn – hàm răng bắt đầu đều hơn.

Niềng răng giúp bạn giải quyết khuyết điểm răng thưa và khấp khểnh hoàn hảo nhất

TOP 8: RĂNG THƯA CHÂN RĂNG NGẮN

Răng thưa và ngắn thường dẫn tới trường hợp bị cười hở lợi và nụ cười kém duyên ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ. Thông thường những trường hợp như vậy sau quá trình tháo niềng bác sĩ sẽ chỉ định chữa cười hở lợi.

Răng thưa và ngắn sau quá trình niềng răng 18 tháng

TOP 7: RĂNG KHẤP KHỂNH LỆCH RĂNG SỐ 3 RA KHỎI CUNG HÀM

Đây là 1 trong những trường hợp phức tạp răng khấp khểnh nặng có răng số 3 ra khỏi hẳn cung hàm. Tuy nhiên chỉ sau khoảng 18 tháng niềng răng bạn đã có thể tháo niềng và quay trở về nếp sinh hoạt bình thường.

Kết quả hoàn hảo sau 18 tháng niềng răng tại nha khoa Phương Nam

TOP 6: RĂNG KHẤP KHỂNH RĂNG CẮN CHÉO 

Trường hợp răng khấp khểnh và khớp cắn chéo là kết hợp 2 khuyết điểm điển hình của răng. Thông thường các trường hợp như vậy sẽ phải trải qua thủ thuật bắt vít, sau khi kết thúc quá trình niềng bạn nên đeo hàm duy trì thường xuyên tránh hiện tượng răng chạy lại.

Khớp cắn chéo và răng khấp khểnh chấm dứt hoàn toàn sau 2 năm niềng răng

TOP 5: KHỚP CẮN CHÉO BẨM SINH 

Tình trạng khớp cắn chéo là hàm dưới chìa ra bên ngoài gây ra tình trạng ăn nhai khó khăn cũng như ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ khi cười. Thông thường tình trạng này do bẩm sinh và rất khó khắc phục được – nếu như không gặp bác sĩ giỏi có thể bạn sẽ phải phẫu thuật.

Khớp cắn ngược ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai 

TOP 4: KHỚP CẮN NGƯỢC KHUÔN MẶT LỆCH LẠC KHÔNG CÂN ĐỐI

Bạn có tin rằng niềng răng có thể chỉnh sửa được cấu trúc gương mặt hay không? Trong trường hợp này thì đúng là như vậy – từ 1 khuôn mặt lệch và khớp cắn ngược nặng trở nên hài hòa cân xứng chỉ sau 10 tháng thực hiện niềng răng.

Kết quả niềng răng chỉ sau 10 tháng thực hiện 

TOP 3: RĂNG KHẤP KHỂNH MỌC NGẦM 

Răng kẹ mọc ngầm – nhổ đi sẽ ảnh hưởng tới nụ cười sự cân xứng của gương mặt. Chính vì thế các bác sĩ đã lựa chọn giải pháp niềng và kéo răng ra – kết quả đạt được thực sự như 1 kỳ tích.

Kết quả niềng răng hoàn hảo sau 18 tháng thực hiện

TOP 2: RĂNG CHÌA VUÔNG GÓC – ĂN NHAI KHÓ KHĂN

Sống với biệt danh răng bàn quốc hơn 40 năm – anh Thu đã thoát khỏi sự khó khăn về ăn nhai tự tin cười đẹp rạng rỡ. Sự thay đổi đến ngỡ ngàng của anh thực sự rất khó tin.

Răng đẹp hoàn hảo nhờ niềng răng của anh Thu

TOP 1: RĂNG THƯA XẤU VÀ CHÌA RA NGOÀI 

Bình thường hàm răng sẽ có 1 khuyết điểm hô hoặc thưa – nhưng đây là 1 trường hợp đặc biệt các khuyết điểm đều ở mức độ nặng. Với những trường hợp như thế này thường phải trải qua ít nhất 2 năm niềng răng mới đem lại hiệu quả thực sự.

Răng đẹp – cung hàm đều và hài hòa chấm dứt tình trạng răng thưa và chìa ra mức độ nặng

Sức mạnh kỳ diệu của niềng răng sẽ làm thay đổi gương mặt nụ cười và cuộc sống của bạn. Nếu bạn cũng đang gặp các vấn đề răng xấu đừng chần chừ hãy đến ngay với nha khoa Phương Nam để giải quyết vấn đề của mình nhé!

Nguồn: nhakhoaphuongnam.vn