Niềng răng tuổi 30 – có là quá muộn?

Bác sĩ ơi, em 30 tuổi niềng có được không?

Ngoài 30 rồi liệu có thể niềng được không ạ?

Răng xấu mãi mới đủ tiền tiết kiệm để niềng – hơn 30 thì liệu còn kịp?

Những câu hỏi được hỏi thường xuyên tại các nha khoa hiện nay. Nhu cầu niềng răng tuổi ngoài 30 ngày gia tăng, nhưng liệu kết quả có được như ý muốn hay không luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. 

Niềng răng tuổi 30 – nên hay không? 

Niềng răng dành cho độ tuổi nào? 

Chúng ta vẫn thường xuyên bắt gặp các cháu nhỏ đeo niềng răng hay các bạn sinh viên đeo niềng, vậy nên nhiều người cũng mặc định rằng việc nắn chỉnh niềng răng chỉ dành cho những đối tượng trẻ tuổi mà thôi. Tuy nhiên đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm – thực tế đã chứng minh rằng trên 40 tuổi vẫn có thể niềng răng bình thường và có kết quả tốt không kém gì các bạn trẻ.

Độ tuổi thực hiện niềng răng được các nha sĩ khuyên tốt nhất là từ 9 – 18 tuổi. Bởi đây là độ tuổi răng đang trong quá trình phát triển nên niềng răng sẽ có được kết quả tốt nhất và thời gian được rút ngắn hơn.

Vậy niềng răng tuổi 30, nên hay không?

Nếu bạn có vấn đề về răng như hô, móm, khấp khểnh, khớp cắn lệch… thì tốt nhất nên niềng răng. Bởi niềng răng không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười mà còn giúp bạn có được 1 hàm răng khỏe mạnh. Lợi ích nhân đôi – độ tuổi niềng răng không giới hạn ai cũng có thể làm đẹp nụ cười với phương pháp này.

Có khá nhiều khách hàng chia sẻ sự tiếc nuối bởi sao không niềng răng sớm hơn. Rất nhiều lý do khiến mọi người niềng răng muộn – có thể do tiếp cận thông tin, hoặc do điều kiện kinh tế và lý do nhiều nhất chính là tâm lý ngượng ngùng và ngại việc niềng răng.

Khách hàng niềng răng tại nha khoa Phương Nam 

Khách hàng niềng răng tại nha khoa Phương Nam 

Niềng răng không bao giờ là muộn – lời khuyên của nha sĩ 

Chuyên gia nắn chỉnh bác sĩ Ngô Tùng Phương tại Nha khoa Phương Nam chia sẻ: Niềng răng chưa bao giờ là muộn cả!

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa bác sĩ Ngô Tùng Phương đã từng gặp không ít các ca nắn chỉnh ở độ tuổi trên 30 thậm chí là 45 tuổi. Mọi người niềng răng muộn với nhiều lý do khách quan như điều kiện kinh tế, tiếp cận thông tin muộn màng, hoặc thời gian và công việc không cho phép, lý do nhiều nhất vẫn là do cảm giác ngại ngùng không muốn đeo niềng…

Hãy cùng chứng kiến thực tế khách hàng niềng răng tuổi 45 do bác sĩ Ngô Tùng Phương Thực hiện để thấy được hiệu quả kỳ diệu của phương pháp chỉnh nha như thế nào nhé!

Niềng răng tuổi 45 chưa bao giờ là muộn 

Hãy can đảm và lấy hết dũng khí để có được 1 hàm răng đều đẹp. Đừng vì ngại lớn tuổi mà không niềng răng, hãy tìm hiểu và cải thiện ngay các khuyết điểm xấu về răng của mình ngay hôm nay nhé!