Niềng răng thời đại 4.0 với phần mềm Clincheck với công nghệ Invisalign

Phần mềm Clincheck với công nghệ invisalign là một bộ đôi hoàn hảo - 1

Đôi khi bạn băn khoăn không biết mình niềng răng sẽ ra sao? Liệu kết quả có ưng ý hay không? Và nên niềng hay không nhỉ? Điều đó khiến thời gian quyết định niềng răng của bạn kéo dài hơn. Hãy tạm gạt bỏ những âu lo đó thử một lần với phần mềm Clincheck với công nghệ Invisalign xem trước kết quả niềng răng.

Phần mềm Clincheck với công nghệ invisalign là một bộ đôi hoàn hảo - 1
Phần mềm Clincheck với công nghệ invisalign là một bộ đôi hoàn hảo

Khái niệm phần mềm Clincheck

Đây là phần mềm hỗ trợ công nghệ Invisalign, Clincheck là phần mềm mô phỏng sự thay đổi của hàm răng trong thời gian niềng. Bạn sẽ nhìn thấy rõ sự thay đổi của cung hàm, trật tự giữa các răng, cấu trúc khung răng… ngay từ khi chưa bắt đầu hành trình niềng răng của mình.

Clincheck được thiết kế dưới dạng một đoạn phim/ video ngắn – sẽ phát cho bệnh nhân xem quá trình niềng răng của mình như thế nào và kết quả ra sao. Công nghệ này được hãng Invisalign phát minh dựa trên dữ liệu của hơn 5 triệu người dùng và 450+ bằng sáng chế khoa học. Clincheck tạo nên ưu điểm vượt trội nhất khiến khay niềng Invisalign khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu y tế khác.

Clincheck giúp lên phác đồ điều trị - 1
Clincheck giúp lên phác đồ điều trị

Lợi ích của Clincheck trong công nghệ niềng răng Invisalign

Xem trước kết quả đưa ra quyết định niềng răng

Đây chính là ứng dụng lớn nhất của Clincheck – bạn có thể quyết định niềng răng hay không dựa trên kết quả mà phần mềm này đem lại. Độ chính xác hơn 80%, giúp bạn thấy được chân thực quá trình cũng như kết quả mình sẽ đạt được khi niềng răng Invisalign như thế nào!

Chẩn đoán quá trình điều trị niềng răng Invisalign

ClinCheck là phần mềm hữu dụng để chuẩn đoán phương pháp điều trị và quá trình thực hiện ra sao. Hiểu theo nghĩa cơ bản tức là clincheck có thể thể đưa ra một kế hoạch điều trị, như không nhổ răng cùng với nong rộng cung hàm và đưa răng ra trước nếu như có chen chúc.

Bạn có thể quan sát được kết quả so sánh với quá trình điều trị sử dụng nhổ răng khác hoặc giảm khe hở giữa 2 răng. Mặc dù kết quả điều trị không thể xếp chồng lên nhau, nhưng chúng có thể được đặt trên mô hình giả lập để đánh giá. Điều này cũng khiến bạn an tâm hơn khi điều trị đúng phác đồ khoa học.

Đưa ra chẩn đoán và xem được kết quả trước khi niềng - 1
Đưa ra chẩn đoán và xem được kết quả trước khi niềng

Clincheck hỗ trợ đắc lực cho nha sĩ

Phần mềm ClinCheck cho phép chẩn đoán phương pháp điều trị chỉnh nha Invisalign. Nó cho phép nha sĩ thấy được điều trị ở mọi khía cạnh từ khi bắt đầu đến khi kết thúc và kế hoạch cho các vấn đề gặp phải trước khi chúng xảy ra như thế nào, hỗ trợ quá trình điều trị chính xác.

Nhờ có sự hỗ trợ của máy iTero Element 5D – máy quét dấu sử dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại bậc nhất thế giới, đang làm nên bước đột phá và tạo ra “làn sóng” số hoá nụ cười tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chỉ sau 60s quét máy, nhìn thấy nụ cười tương lai ngay tức khắc.

Clincheck tiên đoán nụ cười vẽ trước tương lai - 1
Clincheck tiên đoán nụ cười vẽ trước tương lai

Trải nghiệm công nghệ Clincheck tại nha khoa Phương Nam

Nha khoa Phương Nam – đối tác chính thức của Invisalign tại Việt Nam, đã và đang đồng hành cùng rất nhiều khách hàng lựa chọn khay niềng trong suốt Invisalign để thay đổi nụ cười của mình. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào quá trình điều trị giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của niềng răng mắc cài và đặc biệt là có thể xem trước nụ cười tương lai.

Mô phỏng kết quả khi qua phần mềm Clincheck - 1
Mô phỏng kết quả khi qua phần mềm Clincheck

Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm Clincheck với công nghệ Invisalign hãy đến với nha khoa Phương Nam. Với đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm cùng với sự ứng dụng kỹ thuật số hiện đại trong điều trị, chắc chắn bạn sẽ thấy được nụ cười hoàn hảo của mình sau khi niềng sẽ ra sao và đưa ra quyết định chính xác nhất!