Niềng răng mắc cài 3D UGSL: Rút ngắn thời gian – Bảo hành kết quả

Niềng răng đã trở thành 1 trong những phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng với các ưu điểm không xâm lấn, bảo tồn răng thật và mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Niềng răng mắc cài 3D UGSL – khắc phục răng hô móm, xô lệch, sai khớp cắn an toàn, hiệu quả, rút ngắn thời gian, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, khắc phục bệnh lý răng miệng.

Cùng chiêm ngường 10 ca niềng răng thành công tại nha khoa Phương Nam 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI PHÙ HỢP VỚI AI?

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài để điều chỉnh lực kéo di chuyển răng về vị trí mong muốn theo thời gian. Niềng răng phù hợp với các trường hợp:

– Răng xô lệch, mọc không đều.

– Răng thưa, hở kẽ.

– Răng mọc ngầm, mọc ngược, mọc khểnh.

– Sai khớp cắn (hô, móm, khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở…)

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG 3D UGSL TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Nổi tiếng là thương hiệu nha khoa chuyên nắn chỉnh răng, Phương Nam không chỉ có đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm mà còn sở hữu công nghệ niềng răng 3D UGSL đến từ châu Âu. Cái tên 3D UGSL xuất phát từ phần mềm hỗ trợ chỉnh nha và những bộ khí cụ chỉnh nha mà nha khoa Phương Nam lựa chọn để niềng răng cho khách hàng.

✿ Bảo hành dịch vụ niềng răng:

Nha khoa Phương Nam là 1 trong số ít các nha khoa có chính sách bảo hành dịch vụ niềng răng. Chính sách bảo hành linh hoạt đối với mọi khách hàng. Cơ chế bảo hành hoàn toàn miễn phí áp dụng cho khách đã sử dụng dịch vụ niềng răng 3D UGSL.

Xem trước kết quả niềng răng.

Nhờ phần mềm phân tích 3D, ngay sau khi thăm khám và chụp phim, bác sĩ sẽ đưa kết quả lên phần mềm phân tích để dự đoán trước kết quả sau niềng răng.

Răng di chuyển theo đúng phác đồ điều trị, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo niềng

Phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác cho từng giai đoạn, dự kiến quỹ thời gian niềng răng cho kết quả chỉnh nha tốt. Răng di chuyển theo đúng phác đồ mà bác sĩ đã lên từ trước đó, không bị sai khác, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo niềng.

Phần mềm hỗ trợ chỉnh nha xem trước kết quả, giúp lên phác đồ điều trị chính xác

Không đau, không bị bong tuột mắc cài trong cả quá trình niềng răng

Nha khoa Phương Nam sử dụng hệ thống mắc cài Uniteck Gemini SL (UGSL) của tập đoàn chỉnh nha xuyên quốc gia 3M – tập đoàn chuyên cung cấp các khí cụ chỉnh nha hàng đầu thế giới.

Với hệ thống mắc cài linh hoạt, ít góc cạnh giúp giảm thiểu ma sát, cọ sát giữa mắc cài với môi và nướu trong suốt quá trình đeo niềng, hạn chế tối đa đau nhức, khó chịu.

Hệ thống mắc cài cao cấp của tập đoàn 3M

Không kích ứng, dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Chất liệu mắc cài titan hoặc sứ cao cấp không gây kích ứng, dị ứng với cơ thể. Phù hợp cả với những khách hàng có tiền sử dị ứng với kim loại, an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Khí cụ hỗ trợ hạn chế nhổ răng trong mọi trường hợp

Đứng sau lo ngại về thời gian niềng răng thì niềng răng có phải nhổ răng hay không cũng là 1 nỗi lo của rất nhiều khách hàng khi quyết định niềng răng ở tuổi trưởng thành.

Nhổ răng khi niềng răng nhằm tạo khoảng trống cho răng di chuyển đều đặn, về chuẩn khớp cắn trên cung hàm. Chính vì vậy, ngoài phương pháp nhổ răng chỉnh nha, tại nha khoa Phương Nam còn sử dụng rất nhiều các khí cụ hỗ trợ nong rộng xương hàm khi chỉnh nha, hạn chế tối đa chỉ định nhổ răng khi niềng răng.

Khí cụ nong hàm, hạn chế nhổ răng

Không gây tổn hại xương hàm, răng không bị yếu đi sau niềng răng, rút ngắn thời gian đeo khí cụ duy trì

Ngoài các phần mềm, khí cụ chỉnh nha hỗ trợ thì việc niềng răng không thể thiếu bàn tay của bác sĩ giỏi, mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ chỉnh lại hệ thống mắc cài và đưa ra những giải pháp phù hợp với tình trạng răng của khách hàng.

Từ đó, giúp lực tác động ổn định, không gây tổn hại đến xương hàm, lực ăn nhai, độ chắc khỏe của các răng cũng không bị sau niềng răng, vì vậy thời gian đeo khí cụ duy trì ổn định răng cũng từ đó được rút ngắn.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Niềng răng là cả 1 quá trình mà bác sĩ cần theo sát quá trình dịch chuyển của răng sau mỗi lần tái khám. Đồng thời bệnh nhân cũng cần thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ để có được hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo. Vì thế, thực hiện theo đúng quy trình hỗ trợ điều trị là điều vô cùng cần thiết. Tại Phương Nam, quy trình được thực hiện như sau:

Cận cảnh quá trình gắn mắc cài lên răng tại nha khoa Phương Nam

Thăm khám & chụp phim 
Bác sĩ khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng để xem có bệnh lý răng hay không. Nếu có thì cần điều trị trước rồi mới niềng răng được. Sau đó, khách hàng được chụp phim để kiểm tra cấu tạo vòm hàm, tình trạng răng.
 Lên phác đồ niềng răng. 
Phim chụp được truyền dữ liệu lên phần mềm để bác sĩ phân tích và lên phác đồ niềng răng chi tiết cho suốt quá trình niềng răng, giúp việc niềng răng không bị bị động và tiến triển thuận lợi theo kế hoạch đã lên từ trước đó.
Lấy dấu hàm, đặt thun tách kẽ

Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao để lựa chọn loại mắc cài, khí cụ phù hợp. Sau đó, bệnh nhân được đặt thun tách kẽ giữa các khe răng hàm số 5 – số 6 và số 6 – số 7 ở cả 2 hàm nhằm tạo khoảng cách để đặt band cố định mắc cài.

 Gắn mắc cài

Bệnh nhân tái khám sau khoảng 1 tuần, bác sĩ gỡ thun tách kẽ và thực hiện gắn mắc cài cùng các khí cụ chỉnh nha khác. Quá trình niềng răng chính thức bắt đầu.

Theo dõi chỉnh nha

Cứ sau mỗi 2-4 tuần, bệnh nhân sẽ phải tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng. Tùy theo tình trạng hiện tại, bác sĩ sẽ có kế hoạch điều chỉnh lực kéo mắc cài phù hợp để chỉnh răng.

 Tháo mắc cài, đeo hàm duy trì

Khi các răng đã di chuyển về vị trí mong muốn, khớp cắn về chuẩn là lúc tháo mắc cài. Sau đó, để ổn định răng, tránh tái xô lệch bệnh nhân sẽ cần đeo hàm duy trì trước khi kết thúc quá trình niềng răng.

GẦN 10 000 CA NIỀNG RĂNG KHÓ THỰC HIỆN THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Khách hàng có 1 răng kẹ, các nhóm răng cửa hàm trên bị chìa. Chỉ định nhổ răng kẹ và niềng răng sau hơn 1 năm

Khách hàng tuổi vị thành niên có các răng xô lệch, khấp khểnh mức độ nặng. Chỉ định niềng răng mắc cài, kết quả sau hơn 1 năm

Khách hàng răng hô, xô lệch cả 2 hàm trên dưới, kết quả niềng răng mắc cài sau hơn 1 năm

NHA KHOA PHƯƠNG NAM – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Để làm nên 1 ca niềng răng thành công phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

➤ Thứ nhất: Địa chỉ nha khoa uy tín

Hệ thống nha khoa Phương Nam – chuỗi hệ thống nha khoa ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT miền Bắc với 4 cơ sở:

  • Hà Nội:

325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

36 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy.

  • Phú Thọ:

526 Châu Phong, TP Việt Trì.

  • Tuyên Quang:

346 Tân Trào, TP. Tuyên Quang.

Với hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu nha khoa Phương Nam đã trở lên quen thuộc với khách hàng miền Bắc. Hàng năm, nha khoa đón hơn 20 000 lượt khách hàng đến thăm khám, sử dụng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, từ khi thành lập đến nay, niềng răng luôn là dịch vụ thế mạnh của nha khoa, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

➤  Thứ hai: Bác sĩ thực hiện

Tại nha khoa Phương Nam, các bác sĩ đều là những người có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

➤  Thứ 3: Phương pháp chỉnh nha

Nha khoa Phương Nam ứng dụng công nghệ niềng răng 3D UGSL với sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha tiên tiến cùng hệ thống khí cụ chỉnh nha hiện đại của tập đoàn 3M chuyên cung cấp vật liệu chỉnh nha hàng đầu thế giới.

Hàng ngàn khách hàng đã niềng răng và sở hữu nụ cười đẹp tại Nha khoa Phương Nam. Giờ đến lượt bạn!

Nếu cần tư vấn thêm về niềng răng thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Phương Nam theo hotline 0941 944 977 hoặc nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ tại đây để được giải đáp cụ thể!

Nguồn: nhakhoaphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *