Niềng răng chi phí bao nhiêu?

Niềng răng chi phí bao nhiêu? - 1

Niềng răng chi phí bao nhiêu? Hay chi phí niềng răng đắt hay không? Hay niềng răng lâu như vậy chắc đắt với tốn tiền lắm nhỉ? Rất nhiều vấn đề xoay quanh việc niềng răng sẽ tốn bao nhiêu tiền. Bởi đây tài chính là điều ai cũng quan tâm trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Vậy còn chần chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem để có một hàm răng đều đẹp sẽ cần chi trả bao nhiêu nhé! 

Niềng răng chi phí bao nhiêu? - 1
Niềng răng chi phí bao nhiêu?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào  yếu tố nào?

Thật không quá khó để bắt gặp những quảng cáo niềng răng chỉ 10 triệu, hay niềng răng 15 triệu nhưng lại có những nơi 30 triệu thậm chỉ 45 triệu… Vậy tại sao lại có mức giá khác nhau tới vậy? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức chi phí niềng răng của bạn?

Phương pháp niềng răng quyết định mức chi phí

Phương pháp niềng răng ảnh hưởng trực tiếp tới giá niềng. Hiện nay chủ yếu có 3 hình thức niềng răng đó là niềng răng mắc cài, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng máng trong suốt Invisilign. Mỗi phương pháp có một khoảng giá khác nhau:

– Niềng răng mắc cài thường chi phí dao động từ 30 – 35 triệu, mắc cài sứ là 40 – 45 triệu

– Niềng răng mặt lưỡi chi phí đắt hơn trên 45 triệu

– Niềng răng máng trong suốt Invisilign có mức chi phí cao nhất trên 70 – 100 triệu.

Thông thường chi phí niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí tối ưu hơn cả - 1
Thông thường chi phí niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí tối ưu hơn cả

Chất liệu sử dụng khi niềng răng

Nhưng đã chia sẻ ngay từ ban đầu vì sao mỗi nơi lại có mức chi phí khác nhau – câu trả lời nằm ở chính những chất liệu mà nha khoa sử dụng niềng răng cho bạn. Mức giá khác nhau cũng bởi nguồn gốc mắc cài được nhập về, những mắc cài có nguồn gốc từ Trung Quốc thì luôn có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Cũng từ đó bạn có thể rút ra kinh nghiệm không nên quá ham rẻ khi lựa chọn địa chỉ niềng răng cho mình nhé. Bởi nếu lựa chọn sai địa chỉ thì việc đó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của cả hàm răng nói riêng và cuộc sống của bạn sau này nói chung.

Chi phí niềng răng mắc cài trong suốt có mức chi phí trên 40 triệu nhưng đạt độ thẩm mỹ cao hơn- 1
Chi phí niềng răng mắc cài trong suốt có mức chi phí trên 40 triệu nhưng đạt độ thẩm mỹ cao hơn

Tình trạng răng của bạn như thế nào?

Tình trạng răng của mỗi người sẽ có mức chi phí khác nhau – theo các bác sĩ nha khoa mỗi người lại có những phác đồ điều trị và niềng răng riêng biệt, bởi mỗi chúng ta đều có một hàm răng khác biệt. Ví dụ cụ thể như:

Ví dụ 1: Nếu bạn gặp phải tình trạng hô nặng – hô do xương. Thì lúc này phác đồ không đơn giản chỉ là niềng răng mà còn phải can thiệp thẩm mỹ chỉnh xương hàm. Do vậy mức chi phí cũng sẽ thêm cả quá trình phẫu thuật chính xương.

Ví dụ 2: Nếu răng của bạn gặp tình trạng sâu hay hỏng 1 hoặc 2 chiếc, bác sĩ sẽ có hướng xử lý không chỉ niềng mà còn chữa trị răng hoặc bọc sứ, thậm chí là trồng lại chiếc răng bị hư hại.

Qua đó có thể thấy bạn nên tới nha sĩ thăm khám sớm nhất để xem phác đồ điều trị của riêng mình ra sao và cần phải chi trả mức như thế nào nha!

Cùng bác sĩ phân tích tình trạng răng của khách hàng

Niềng răng có mức chi phí bao nhiêu?

Bảng giá mức chi phí niềng răng tại nha khoa Phương Nam

Nha khoa Phương Nam là 1 trong những địa chỉ niềng răng uy tín đã có thâm niên hoạt động trên 10 năm luôn đảm bảo nguyên vật liệu nha khoa chất lượng hàng đầu. Mắc cài được sử dụng của tập đoàn 3M – đến từ Mỹ… nguyên liệu có xuất sứ rõ ràng – nói không với mắc cài xuất sứ Trung Quốc.

Nha khoa Phương Nam áp dụng cả mức ưu đãi cho niềng răng máng trong suốt Invisalign
Nha khoa Phương Nam áp dụng cả mức ưu đãi cho niềng răng máng trong suốt Invisalign
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY HÔM NAY NHÉ!

Mức chi phí niềng răng tại đây cũng được tính dựa trên các yếu tố thực tế điều trị và phù hợp với thu nhập của đại đa số mọi người. Và mức chi phí có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mại nha khoa áp dụng từng thời điểm.

Bạn có thể tham khảo mức giá chi tiết đang được áp dụng tại nha khoa Phương Nam: 

Dịch vụ Đơn vị Giá tiền
Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong 3 chiều 1 hàm 5.000.000
Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong 1 hàm 4.000.000
Chỉnh nha cố định mắc cài thép 2 hàm 25.000.000
Chỉnh nha cố định mắc cài sứ 2 hàm 30.000.000
Chỉnh nha cố định mắc cài tự buộc 2 hàm 40.000.000
Chỉnh nha mác cài pha lê 2 hàm 45.000.000
Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi 2 hàm 60.000.000
Có kèm theo khí cụ nong hàm transforce 1 hàm 5.000.000
Cấy thêm minivis 1 vít 2.000.000
Chỉnh khớp cắn ngược bằng twinblock ở trẻ em 2 hàm 15.000.000
Chỉnh nha máng vinaligh 2 hàm 70.000.000
Nắn chỉnh máng trong suốt Invisilign 2 hàm 100.000.000

Mức giá đã và đang áp dụng tại nha khoa Phương Nam – dựa trên chi phí mắc cài cũng như các khí cụ kèm theo. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Phương Nam bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dịch vụ uy tín. Trực tiếp các bác sĩ nha khoa trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện.

ANH ẤY ĐÃ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CÒN BẠN THÌ SAO?

Đăng ký để cùng Phương Nam thay đổi nụ cười nào!

Cách thức chi trả linh hoạt chỉ có tại nha khoa Phương Nam

Đối với hình thức niềng răng mắc cài – nha khoa Phương Nam áp dụng ưu đãi trả góp lãi suất 0%. Đặc biệt mức chi phí trả trước cho mỗi ca niềng răng chỉ 5 triệu đồng. Chi phí còn lại bạn sẽ được chia đều và trả dần trong 1 năm niềng răng còn lại. Ngoài ra khi niềng răng tại Phương Nam khách hàng sẽ được tặng quà tặng trị giá 5 triệu đồng.

Hiệu quả niềng răng sau 1 năm của khách hàng thực tế tại Phương Nam

Bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm đã từng thực hiện niềng răng cho hơn 20.000 khách hàng. Rất nhiều ca niềng răng khó đã thành công tại Phương Nam. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn vấn đề niềng răng chi phí bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay 0941 944 977 để được gặp chuyên viên tư vấn!

Nguồn: Nhakhoaphuongnam.vn