NHA KHOA PHƯƠNG NAM KHÁM RĂNG THIỆN NGUYỆN CHO CỰU CHIẾN BINH VÀ TRẺ EM NHIỄM CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM TẠI LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM

Sáng ngày 22/12, Nha khoa Phương Nam đã tổ chức khám răng thiện nguyện cho cựu chiến binh và trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tại Làng Hữu Nghị Việt Nam – Thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Đây là hoạt động thiện nguyện mà Nha khoa Phương Nam luôn sẵn sàng đồng hành cũng các tổ chức. Chương trình từ thiện “Giáng sinh an lành – Tặng quà cho trẻ em dịp Noel 2022” tại Làng Hữu Nghị Việt Nam do Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng và Công ty TNHH TM&QC Bình Minh và Nha khoa Phương Nam phối hợp tổ chức.

 Bác sĩ Ngô Tùng Phương và đội ngũ nhân viên tham gia buổi thiện nguyện 

Mở đầu cho buổi thiện nguyện, Bác sĩ Ngô Tùng Phương và đội ngũ nhân viên khám răng cho cựu chiến binh và trẻ em nhiễm chất độc màu da từ 8h sáng. Tại buổi thăm khám có 30 bác Cựu chiến binh đến từ Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Cao Bằng hiện đang an dưỡng tại đây và 150 bạn nhỏ bị nhiễm chất độc màu da cam.

Thăm khám cho các bác Cựu chiến binh 

 Ân cần, nhẹ nhàng để các bạn nhỏ hợp tác thăm khám 

Ngay sau khi thăm khám lâm sàng, Bác sĩ Phương đã phát hiện các bác có những vấn đề: Mất răng, cao răng, viêm lợi… Sáng ngày 23/12 Nha khoa đã mời các bác đến cơ sở 325 Nguyễn Trãi. Tại phòng khám có máy móc trang thiết bị hiện đại để việc thăm khám và điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả nhất. Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau – tàn dư của chiến tranh, Nha khoa Phương Nam xin được cam kết điều trị và tài trợ miễn phí cho các bác trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại đây. Chúng tôi hy vọng với những đóng góp nhỏ này sẽ giúp các bạn có được sức khỏe răng miệng tốt nhất an tâm ăn nhai, tận hưởng tuổi già.

Sáng ngày 23/12/2022 các bác Cựu chiến binh thăm khám, điều trị miễn phí tại Nha khoa Phương Nam 

Bên cạnh hoạt động thăm khám, Nha khoa Phương Nam – đại diện là Bác sĩ Ngô Tùng Phương còn dành 200 phần quà nhỏ để trao gửi đến các bác Cựu chiến binh và các bạn nhỏ tại đây. Kết thúc buổi thăm khám, các bác Cựu chiến binh và em nhỏ tại đây đều rất vui vẻ, thân thiện gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Nha khoa Phương Nam đã đến thăm khám và gửi quà.

Bác sĩ Ngô Tùng Phương trao gửi phần quà đến các bác Cựu chiến binh sau thăm khám 

Xin gửi lời chúc đến các bác và các bạn nhỏ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, luôn hạnh phúc thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Đây là hoạt động thiện nguyện mà Nha khoa Phương Nam thường xuyên thực hiện. Với mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình để chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.