ƯU ĐÃI 50% chi phí niềng răng – ngày hội niềng răng duy nhất 2019 tại NK Phương Nam

Niềng răng ưu đãi GIẢM 50% – bạn có tin? Cơ hội dành cho tất cả mọi người khi tham dự hội thảo Niềng răng chuyên sâu được tổ chức bởi Nha khoa Phương Nam. Hội tụ chuyên gia niềng răng nắn chỉnh trên 20 năm kinh nghiệm – cơ hội thăm khám tư vẫn miễn phí và nhận ngay phần quà trị giá 4 triệu đồng. Nhanh tay đăng ký – số lượng có hạn – DUY NHẤT 18/05/2019.

HỘI THẢO NIỀNG RĂNG DUY NHẤT NĂM 2019

GIẢM 50% CHI PHÍ NIỀNG RĂNG 

Quyền lợi khách hàng tham dự sự kiện

 Bốc thăm trúng 1 giải nhất GIẢM 50% chi phí niềng răng

 Bốc thăm trúng thưởng 1 giải nhỉ GIẢM 30% chi phí niềng răng

 Bốc thăm trùng thưởng 1 giải ba GIẢM 20% chi phí niềng răng

 Quà tặng trị giá 4 triệu đồng

 GIẢM NGAY 10% cho tất cả các khách hàng tham dự

Lưu ý:

  • Voucher giảm giá có thể tặng hoặc chuyển nhượng cho người khác
  • Chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời với các chương trình khác
  • Chương trình giảm giá 10% cho dịch vụ niềng răng áp dụng cho tất cả các chi nhánh của nha khoa Phương Nam các chương trình ưu đãi khác chỉ áp dụng tại cơ sở 325 Nguyễn Trãi

ĐẶC BIỆT, Dịch vụ niềng răng tại nha khoa Phương Nam áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất trong vòng 12 tháng và thanh toán lần đầu tối thiểu 5 triệu.

Đăng ký ngay kẻo lỡ

Đăng ký để nhận ngay ưu đãi và được trực tiếp tư vấn bởi bác sĩ

HỘI THẢO NIỀNG RĂNG ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI NHA KHOA PHƯƠNG NAM 

Nha khoa Phương Nam được biết tới là một trong những địa chỉ uy tín về niềng răng hàng đầu tại Hà Nội. Niềng răng dần trở nên phổ biến hiện nay – tỉ lệ người niềng răng ngày một tăng lên. Thấu hiểu được nhu cầu đó nha khoa Phương Nam đã tổ chức hội thảo niềng răng – tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên sâu trên 20 năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề liên quan tới niềng răng.

Ngày hội tư vấn niềng răng với các chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm

Cơ hội được gặp gỡ tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được giải pháp niềng răng – xóa bỏ tự ti vì 1 hàm răng khấp khểnh chen chúc hoặc hô móm. Với mọi lứa tuổi từ 10 – 45 đều có thể thực hiện niềng răng.

Bạn có thể niềng răng ở mọi độ tuổi 

Khắc phục những nhược điểm khó khớp cắn ngược nặng nhờ công nghệ niềng răng 3D UGSL

Đăng ký nhận ngay giải GIẢM 50% CHI PHÍ

NHA KHOA PHƯƠNG NAM ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

Là 1 trong những nha khoa thành lập đầu tiên tại Hà Nội – tính đến nay nha khoa Phương Nam đã có 4 cơ sở trên khắp miền bắc. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần có của 1 nha khoa đầu ngành về niềng răng – bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm – cập nhật công nghệ mới nhất.

Niềng răng 3D UGSL – công nghệ niềng răng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội – rút ngắn thời gian – an toàn hiệu quả – phù hợp với mọi lứa tuổi. Với các loại mắc cài sử dụng chất liệu an toàn và mới nhất hiện nay – mắc cái sứ – mắc cài kim loại và mắc cài pha lê…

Video khách hàng thành công sau khi niềng răng 

HƠN 20 NGÀN KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI

NHA KHOA PHƯƠNG NAM 

Hội thảo niềng răng duy nhất và đầu tiên được tổ chức bởi nha khoa Phương Nam với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng tất cả các khách hàng tham dự buổi hội thảo ngày 18/5/2019. Tại đây các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thông tin liên quan tới vấn đề niềng răng – tư vấn thăm khám miễn phí 100%.

>>> Đăng ký ngay hôm nay <<<

Cơ hội dành chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất