HƠN 6000 CA NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA PHƯƠNG NAM – PHẦN 3

Niềng răng không những giúp răng đều, khớp cắn chuẩn mà còn góp phần thay đổi nụ cười rạng rỡ hơn, cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, nha khoa Phương Nam đã thực hiện thành công hơn 6000 ca niềng răng cho khách hàng, góp phần tạo nên nhiều nụ cười đẹp, tự tin hơn nữa. Cùng xem sự thay đổi nhờ niềng răng nhé!

1. Khách hàng Nguyễn Văn Trịnh – 27 tuổi

Tình trạng: Răng khớp cắn ngược, răng hàm dưới thưa.

Với biệt danh Trịnh “móm” gắn liền suốt hơn 20 năm, bản thân làm nghề marketing thường xuyên tiếp xúc với đối tác, khách hàng nên anh Trịnh vô cùng tự ti. Anh Trịnh chia sẻ bản thân rất ngại niềng răng lâu, tốn công sức nên mong muốn có cách nào xử lý nhanh chóng như răng sứ. Được bạn bè giới thiệu đến nha khoa Phương Nam, sau khi thăm khám cho anh, bác sĩ tư vấn với tình trạng khớp cắn ngược như hiện tại thì niềng răng là phương pháp phù hợp nhất giúp cải thiện tình trạng khớp cắn và các răng thưa, lệch lạc.

Đắn đo suy nghĩ và tìm hiểu khá kỹ càng, anh Trịnh quyết định bắt đầu hành trình niềng răng để thay đổi. Và dưới đây là kết quả sau 2 năm.

 

 

2. Khách hàng Mai Văn Chiến – 32 tuổi

Tình trạng: Khớp cắn siêu ngược

“Không hiểu sao từ ngày thay răng thì mấy cái răng nó lại mọc kỳ lạ đến vậy. Và trước giờ thì mình cứ nghĩ răng của mình không có cách nào làm cho nó đẹp hơn được đâu, nên cũng chẳng có tìm hiểu gì. Với lại bản thân làm đầu bếp nhà hàng, suốt ngày trong bếp, đeo khẩu trang nên cũng không bao giờ nghĩ có ngày mình lại niềng răng. Mãi rồi đến 1 ngày, thấy thằng em đồng nghiệp niềng răng, nó cũng tư vấn, động viên bảo anh niềng răng đi cho đẹp, chứ 30 tuổi rồi không tính có người yêu sao? Mình theo nó đến nha khoa Phương Nam tư vấn, thì bác sĩ nói ca của mình niềng được và sẽ đẹp sớm thôi. Thế là quyết định đi niềng răng đó!” – anh Chiến chia sẻ

Niềng răng thành công sau hơn 1 năm

>>> Xem ngay video livestream chia sẻ của anh Mai Văn Chiến

Niềng răng thay đổi gương mặt, cải thiện chức năng ăn nhai sau 1 năm

3. Khách hàng Nguyễn Thị Tuyết – 52 tuổi

Tình trạng: Khớp cắn ngược, răng khấp khểnh, xô lệch.

Khách hàng đến nha khoa Phương Nam với nguyện vọng muốn bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng, tuy nhiên bác sĩ đã tư vấn cho cô thực hiện niềng răng để bảo tồn răng thật, chức năng ăn nhai và hơn hết là cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Hãy cùng xem sự thay đổi sau 2 năm niềng răng của cô và lắng nghe cô Tuyết chia sẻ.

Niềng răng thành công sau 2 năm – không nhổ răng.

4. Khách hàng Hoàng Lan – 24 tuổi

Tình trạng: Khớp cắn ngược

Cải thiện tình trạng sau 6 tháng

Khớp cắn ngược cải thiện sau 6 tháng

5. Phạm Thế Anh – 13 tuổi

Tình trạng: Răng lệch lạc, răng thưa, khớp cắn ngược

Chỉ định: gắn mắc cài hàm trên chỉnh khớp cắn, kéo răng thưa khít lại

Thay đổi 2 tháng nhờ niềng răng trong độ tuổi vàng

 

Niềng răng trong độ tuổi vàng giúp rút ngắn thời gian niềng răng

Trên đây là một số ca niềng răng thành công điển hình tại nha khoa Phương Nam, nha khoa sẽ tiếp tục update các khách hàng niềng răng khác trong bài viết tiếp theo. Các bạn cùng đón xem nhé!

Liên hệ tư vấn: 0941 944 977

Tư vấn trực tiếp tại: m.me/nhakhoaphuongnam

Nguồn: nhakhoaphuongnam.vn