Nha khoa Phương Nam – Hệ thống nha khoa đầu tiên và lớn nhất tại miền Bắc

Là người bạn đồng hành chăm sóc và làm đẹp nụ cười Việt, hệ thống nha khoa Phương Nam luôn mong muốn đem lại những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng, góp phần lan tỏa những nụ cười đẹp, tô điểm cho cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

NHA KHOA PHƯƠNG NAM – HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA ĐẦU TIÊN VÀ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Nha khoa Phương Nam thành lập năm 2010 với 2 cơ sở tại 325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và 36 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy Hà Nội

Phương Nam ra đời là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất miền Bắc thời điểm 2010 lúc bấy giờ.

Năm 2012, mở rộng cơ sở tại 526 Châu Phong, Việt Trì, Phú Thọ.

Năm 2017, mở rộng cơ sở tại 346 đường Tân Trào, Tuyên Quang.

Năm 2019, mở rộng cơ sở tại tổ 17 – thị trấn Vị Xuyên – Huyện Vị Xuyên – Hà Giang

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, nha khoa Phương Nam đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến và thu hút đông đảo lượt khách hàng.

Định hướng phát triển dịch vụ theo chuẩn Châu Âu

Là 1 trong những nha khoa ra đời sớm nhất tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập các bác sĩ tại nha khoa Phương Nam đã định hướng phát triển dịch vụ theo chuẩn Châu Âu – nơi có nền nha khoa phát triển nhất thế giới từ trước đến nay.

Từ những con người thật, chuyên môn thật, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với những suy nghĩ tân tiến, ham học hỏi. Đến hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu để đưa về Việt Nam hoạt động. Nha khoa Phương Nam luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP CHO HƠN 20 000 NỤ CƯỜI VIỆT MỖI NĂM

Đội ngũ bác sĩ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Hệ thống chuỗi nha khoa Phương Nam do bác sĩ Thiều Văn Tha và bác sĩ Ngô Tùng Phương đồng sáng lập và phát triển. Tiếp đó, do mở rộng chuỗi hệ thống, nha khoa Phương Nam mời về các bác sĩ Trần Quốc Tuấn, bác sĩ Bùi Ngọc Dương và bác sĩ Tuấn Linh về các cơ sở công tác.

Các bác sĩ nha khoa Phương Nam thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề để đem lại những dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Trang thiết bị, cơ sở vật chất chuẩn Châu Âu

Nha khoa Phương Nam là đơn vị tiên phong của miền Bắc ứng dụng và nhập khẩu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, qua những kiểm định khắt khe trong và ngoài nước để đưa về các cơ sở sử dụng như:

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, giảm thiểu đau nhức và giúp lành thương nhanh cho khách hàng.

Máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D chính xác đến từng chi tiết, hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác

Máy cấy ghép implant giúp việc cắm implant diễn ra nhanh, chính xác.

Phần mềm thiết kế nụ cười DSD giúp xem trước kết quả thẩm mỹ răng sứ.

Phần mềm 3D giúp xem trước kết quả niềng răng, hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ niềng răng chuẩn cho cả quá trình niềng răng.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại

Ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại

Luôn đón nhận, cập nhật những công nghệ nha khoa mới nhất, tốt nhất, nha khoa Phương Nam hiện ứng dụng các công nghệ nha khoa thẩm mỹ và điều trị bệnh lý bao gồm:

Bọc răng sứ Perfect Smile – Giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp chuẩn tỉ lệ chỉ sau 3 ngày, khắc phục khuyết điểm răng thưa – mẻ – hình thể răng xấu – răng nhiễm màu – răng mòn men – răng sâu, viêm tủy – răng lệch lạc, sai khớp cắn nhẹ.

Niềng răng 3D UGSL – phần mềm phân tích 3D xem trước kết quả niềng răng, hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác, sử dụng hệ thống mắc cài Uniteck Gemini SL chính hãng của tập đoàn 3M giảm thiểu đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Cấy ghép implant – giải pháp khôi phục răng mất hàng đầu thế giới được các chuyên gia phục hình khuyên áp dụng. Phương pháp giúp khôi phục cả chân răng và thân răng mất, khắc phục tình trạng tiêu xương răng, phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng flash white – đánh bay vết ố vàng trên răng chỉ sau 40 – 60 phút, không gây ê nhức răng, góp phần bù khoáng, dưỡng men răng.

Nhổ răng máy siêu âm Piezotome – phương pháp nhổ răng hiện đại bậc nhất thế giới giúp giảm thiểu đau nhức, lành thương nhanh, không biến chứng.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU

Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu

Nha khoa Phương Nam thường xuyên cử các bác sĩ tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Đồng thời nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng mềm của nhân viên, nha khoa Phương Nam còn mời chuyên gia về dạy kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng chụp ảnh nha khoa … cho đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ tham dự khóa đào tạo chăm sóc khách hàng chuyên sâu

Tổ chức chương trình khám và điều trị nha khoa từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn

Giàu lòng nhân ái, góp phần tạo nên những nụ cười khỏe đẹp, nha khoa Phương Nam đồng hành với Trung tâm dạy nghề nhân đạo Koto tổ chức chương trình khám răng miễn phí cho các bạn học viên hàng tháng.

Thăm khám miễn phí hàng tháng cho các bạn học viên của trung tâm dạy nghề nhân đạo Koto

Đồng thời, nha khoa Phương Nam cũng thường xuyên đến các vùng sâu vùng xa tổ chức chương trình khám răng từ thiện và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Những việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn là một trong những hoạt động góp phần giúp nha khoa Phương Nam được nhiều người biết đến hơn nữa.

NHA KHOA PHƯƠNG NAM – RẠNG RỠ NỤ CƯỜI VIỆT

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0941 944 977 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám hoặc truy cập vào website nhakhoaphuongnam.vn/ fanpage Nha khoa Phương Nam để tìm hiểu chi tiết.

325 NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN – HÀ NỘI

HỆ THỐNG NHA KHOA PHƯƠNG NAM:  HÀ NỘI – VIỆT TRÌ – TUYÊN QUANG – HÀ GIANG