ĐÊM GALA ĐÁNG NHỚ MỪNG SINH NHẬT 12 NĂM NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Khép lại đêm Gala dinner kỉ niệm 12 năm thành lập nha khoa Phương Nam với nhiều dư âm. Trải qua 1 hành trình dài 12 năm cùng nhau phát triển và đi lên, đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại nha khoa cùng nhau nhìn lại và có những kỉ niệm thật vui tại hòn đảo Cát Bà xinh đẹp.

Nha khoa Phương Nam được xây dựng trên 1 nền tảng đi đầu về chất lượng – với truyền thống duy trì hoạt động 12 năm qua, nha khoa luôn tự hào xứng đáng với niềm tin mà khách hàng trao gửi. Đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà các hoạt động tập thể cũng luôn hăng hái, cùng nhau vun đắp thêm những kỷ niệm những dấu ấn.

Đội ngũ nhân viên toàn Hệ thống Nha Khoa Phương Nam

Mở đầu chương trình bác sĩ Thiều Văn Tha – người sáng lập ra chuỗi hệ thống nha khoa Phương Nam đã có những chia sẻ về quá trình gây dựng và hoạt động trong suốt 12 năm qua. Vượt qua rất nhiều khó khăn cũng như thử thách nha khoa Phương Nam mới có được ngày hôm nay, bác sĩ Tha rất mong được tiếp tục xây dựng và phát triển đồng hành cùng mọi người.

Bác sĩ Thiều Văn Tha – Giám đốc sáng lập Hệ thống Nha khoa Phương Nam 

Tiếp nối chương trình – đội ngũ bác sĩ đồng hành cùng nha khoa Phương Nam tại các chi nhánh Việt Trì, Tuyên Quang cùng nhau cắt bánh sinh nhật, nâng ly chúc mừng kỉ niệm nha khoa. Tất cả cùng nhau hát mừng khúc hát sinh nhật – chúc cho thương hiệu Phương Nam ngày 1 lớn mạnh hơn.

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng 12 năm ngày thành lập chuỗi hệ thồng nk Phương Nam

Đêm Gala còn tiếp diễn với nhiều tiết mục văn nghệ, mọi người cũng nhau đóng góp những ca khúc lời ca chúc mừng, cũng không thể thiếu được các trò chơi vui nhộn được tất cả hưởng ứng nhiệt tình. 1 đêm khép lại với thật nhiều dư âm và lưu luyến.

Các bác sĩ cũng nhau quyết tâm đưa Hệ thống Nha khoa ngày càng lớn mạnh phát triển hơn nữa

 

Trao tặng bằng khen cho đội ngũ nhân viên có cống hiến đóng góp suất sắc 

 

Các tiết mục văn nghệ hăng say của nhân viên 

Đêm Gala kỉ niệm 12 năm với nhiều dấu ấn đáng nhớ, và cũng là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Tinh thần làm việc cũng như vui chơi của mọi người tại nha khoa Phương Nam luôn hăng hái nhiệt tình hết mình như vậy. Chúc nha khoa Phương Nam trên chặng đường hoạt động ngày càng thành công hơn nữa.