Đêm Gala đáng nhớ mừng sinh nhật 10 năm nha khoa Phương Nam

Khép lại đêm Gala dinner kỉ niệm 10 năm thành lập nha khoa Phương Nam với nhiều dư âm. Trải qua 1 hành trình dài 10 năm cùng nhau phát triển và đi lên, đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại nha khoa cùng nhau nhìn lại và có những kỉ niệm thật vui tại bãi biển Hải Tiến.

Gala chúc mừng sinh nhật nha khoa Phương Nam tròn 10 năm tuổi

Nha khoa Phương Nam được xây dựng trên 1 nền tảng đi đầu về chất lượng – với truyền thống duy trì hoạt động 10 năm qua, nha khoa luôn tự hào xứng đáng với niềm tin mà khách hàng trao gửi. Đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà các hoạt động tập thể cũng luôn hăng hái, cùng nhau vun đắp thêm những kỷ niệm những dấu ấn.

Video đêm Gala Dinner kỉ niệm 10 năm thành lập nha khoa Phương Nam

Mở đầu chương trình bác sĩ Thiều Văn Tha – người sáng lập ra chuỗi hệ thống nha khoa Phương Nam đã có những chia sẻ về quá trình gây dựng và hoạt động trong suốt 10 năm qua. Vượt qua rất nhiều khó khăn cũng như thử thách nha khoa Phương Nam mới có được ngày hôm nay, bác sĩ Tha rất mong được tiếp tục xây dựng và phát triển đồng hành cùng mọi người.

Bác sĩ Thiều Văn Tha phát biểu chúc mừng sinh nhật 10 năm thành lập

Tiếp nối chương trình – đội ngũ bác sĩ đồng hành cùng nha khoa Phương Nam tại các chi nhánh Việt Trì, Tuyên Quang cùng nhau cắt bánh sinh nhật, nâng ly chúc mừng kỉ niệm nha khoa. Tất cả cùng nhau hát mừng khúc hát sinh nhật – chúc cho thương hiệu Phương Nam ngày 1 lớn mạnh hơn.

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng 10 năm ngày thành lập chuỗi hệ thồng nk Phương Nam

Đêm Gala còn tiếp diễn với nhiều tiết mục văn nghệ, mọi người cũng nhau đóng góp những ca khúc lời ca chúc mừng, cũng không thể thiếu được các trò chơi vui nhộn được tất cả hưởng ứng nhiệt tình. 1 đêm khép lại với thật nhiều dư âm và lưu luyến.

Nhiều trò chơi được mọi người tham gia nhiệt tình 

Các bác sĩ nhận quà lưu niệm từ đại diện của nha khoa 

Âm nhạc là phần không thể thiếu được trong đêm gala đáng nhớ này

Rất nhiều phần quà lưu niêm được trao tới các đội chơi 

Đêm Gala kỉ niệm 10 năm với nhiều dấu ấn đáng nhớ, và cũng là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Tinh thần làm việc cũng như vui chơi của mọi người tại nha khoa Phương Nam luôn hăng hái nhiệt tình hết mình như vậy. Chúc nha khoa Phương Nam trên chặng đường hoạt động ngày càng thành công hơn nữa.

Nguồn: https://nhakhoaphuongnam.vn