CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH x NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Thực hiện theo Quyết định số 1985/QĐ-UBND của Quận Thanh Xuân về việc thành lập các trạm y tế lưu động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người dân trong điểm nóng dịch bệnh của quận. 

Ngay khi nhận được thông báo của Phường Thanh Xuân Bắc đội ngũ y bác sĩ của hệ thống nha khoa Phương Nam không ngần ngại đăng ký xung phong vào điểm nóng dịch bệnh làm nhiệm vụ. 

Khi mà tất cả chúng ta đang than vãn chán quá, buồn quá vì phải ở nhà thì các bác sĩ của nha khoa Phương Nam không kể mưa nắng, ngày đêm. Dù đang ăn cũng phải và cho nhanh để hoàn thành tốt chiến dịch tiêm chủng mở rộng Vaccine Covid 19 của Hà Nội. Với mong muốn đẩy lùi dịch bệnh, xây dựng thêm nhiều vùng xanh, tất cả chúng ta cùng nhau cố gắng để Hà Nội khỏe mạnh trở lại. 

 

Bác sĩ Ngô Tùng Phương trực tại trạm y tế lưu động Quận Thanh Xuân Tp Hà Nội

Với chủ trương luôn cố gắng hết mình để mang đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và vì xã hội cũng luôn được chúng tôi gắn vào là trách nhiệm của mình phải làm, phải cống hiến, phải cho đi!

Chúng tôi luôn sẵn sàng, tận tâm, tận lực hết mình trong mọi nhiệm vụ, mọi hoàn cảnh được giao.