Chữa cười hở lợi cải thiện nụ cười duyên xinh

Nụ cười duyên xinh đem tới niềm vui cũng như sự tự tin của phái đẹp. Tuy nhiên nếu sở hữu một nụ cười hở lợi thì điều đó lại là sự trở lại ngăn cách nét duyên xinh. Và phương pháp chữa cười hở lợi đã ra đời như vị cứu tinh sửa chữa nụ cười khiến chúng trở nên hoàn hảo hơn.

Cười hở lợi khiến phái đẹp mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày - 1
Cười hở lợi khiến phái đẹp mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp nào?

Các dạng cười hở lợi thường gặp:

– Dạng nhẹ: Trường hợp hở lợi nhẹ khi cười mô nướu sẽ hở nhiều hơn 3mm và ngắn hơn 25% chiều dài của răng.

– Dạng trung bình: Tức là khi cười mô nướu sẽ hiện ra nhiều hơn từ 25-50% chiều dài răng

– Dạng nặng: Thường khi cười mô nướu sẽ hiện ra nhiều hơn từ 50-100% chiều dài răng

– Dạng rất nặng: Trường hợp này khi cười mô nướu sẽ hiện ra nhiều hơn 100% chiều dài răng.

Có rất nhiều dạng cười hở lợi thường gặp phải - 1
Có rất nhiều dạng cười hở lợi thường gặp phải

Phương pháp chữa cười hở lợi thường áp dụng

Chỉ định mài xương ổ răng: Áp dụng với những ai gặp tình trạng xương hàm phát triển quá mức dày khiến cười lộ nướu, khi ấy bác sĩ sẽ phẫu thuật mài xương ổ răng để giảm độ dày, sau đó nướu sẽ được khâu tạo hình như cũ.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô: Sẽ điều chỉnh xương hàm nhô ra trước quá nhiều, bác sĩ phẫu thuật cắt xương hàm trên, đẩy lùi vào trong vừa để chỉnh khớp cắn, vừa khắc phục nhược điểm chữa cười hở lợi.

Chỉnh nha niềng răng: nếu bạn bị hô nhẹ, bác sĩ chỉ định niềng răng chữa hô và khắc phục cười hở lợi mà không cần phẫu thuật. Với phương pháp chỉnh nha thời gian sẽ kéo dài hơn các phương pháp chỉ định phẫu thuật. Bởi đây là cả một quá trình kéo dài trung bình từ 2 năm.

Cắt lợi: Áp dụng cho những trường hợp thân răng của bạn ngắn. Quá trình thực hiện chỉ khoảng 30 phút với công nghệ Laser giúp giảm thiếu tối đa xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Hạ cơ nâng môi: Bình thường khi cười môi trên di động khoảng 5 – 8 mm. Khi môi di động trên mức này thì có thể coi là bất thường và xem xét đến khả năng tác động vào môi trên sửa cười hở lợi. Với trường hợp này bạn sẽ được tiểu phẫu hạ cơ nâng môi.

Cắt lợi là phương pháp thường được sử dụng để chữa cười hở lợi nhiều nhất - 1
Cắt lợi là phương pháp thường được sử dụng để chữa cười hở lợi nhiều nhất

Chi phí chữa cười hở lợi?

Chữa cười hở lợi trở thành một phương pháp thẩm mỹ nụ cười đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nha khoa. Chỉ khoảng 30 phút các bạn nữ sẽ có được nụ cười hài hòa tỏa sáng nét duyên. Phương pháp này dần trở thành trend trong giới trẻ ngày nay, không chỉ răng đẹp mà nụ cười cũng phải duyên dáng vừa vặn với tỉ lệ khuôn mặt.

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nha khoa Phương Nam trở thành địa chỉ hàng đầu được khuyên lựa chọn. Với tiêu chí hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, nha khoa Phương Nam dẫn đầu về các giải pháp cải thiện nụ cười.

Chỉ với chi phí hơn 7 triệu bạn sẽ được áp dụng công nghệ chữa cười hở lợi hiện đại nhất. Công nghệ cắt lợi Laser nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và chỉ mất 30 phút thực hiện. Phương pháp này được đánh giá an toàn cao và được áp dụng tại nhiều nước tiến tiến trên thế giới. Cải thiện nụ cười đơn giản ngay trong tầm tay.

Chỉ với 7 triệu đồng sở hữu ngay nụ cười xinh-1
Chỉ với 7 triệu đồng sở hữu ngay nụ cười xinh

Chữa cười hở lợi chi phí hợp lý với kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, chỉ có tại Nha khoa Phương Nam. Cùng đến và thay đổi nụ cười nụ cười của mình, lấy lại nét duyên xinh vốn có của phái đẹp. Chi tiết xin liên hệ Hotline 0941.944.977 của nha khoa Phương Nam.