Chiến dịch tình nguyện “Xuân Sẻ Chia 2024” tại Nha Khoa Phương Nam

xuan-se-chia-2024

Trải qua hành trình “Xuân sẻ chia 2024” tại xã Chiến Thắng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Nha khoa Phương Nam đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong Chuỗi thiện nguyện Tết yêu thương 2024.

xuan-se-chia-2024
Tập thể đoàn bác sĩ nha khoa Phương Nam cùng Trạm Y tế Học Viện Ngân hàng trước chương trình
xuan-se-chia-2024
Bác sĩ Phùng Huy Đức đại diện đội ngũ bác sĩ Nha khoa Phương Nam phát biểu khi tham gia chương trình

Trong chiến dịch lần này, Nha khoa Phương Nam đã đồng hành tham gia các hoạt động ý nghĩa, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hơn 560 học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong khu vực, mang lại niềm vui và những món quà ý nghĩa cho các em. Đồng thời, chúng tôi đã kết hợp với Đoàn Thanh Niên Học Viện Ngân Hàng; Đoàn Thanh Niên Huyện Chi Lăng và địa Phương; Ngân hàng Vietcombank và cùng Trung đoàn 123 để trao tặng những món quà thiết thực cho cộng đồng địa phương, tô điểm thêm không khí xuân trên đất Chi Lăng.

xuan-se-chia-2024
Bác sĩ tại Nha khoa Phương Nam thăm khám tình trạng răng miệng cho các em tại địa phương
xuan-se-chia-2024
Bác sĩ tại Nha khoa Phương Nam thăm khám tình trạng răng miệng cho các em tại địa phương
xuan-se-chia-2024
Những món quà chăm sóc răng miệng được trao tận tay đến các em nhỏ vùng cao

Hành trình “Xuân sẻ chia 2024” không chỉ là việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mà còn là cuộc hành trình của những trái tim ấm áp. Trong cái se lạnh của mùa xuân vùng cao, nụ cười rạng rỡ và ánh mắt trìu mến của người dân địa phương đã trở thành nguồn động viên lớn cho đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Phương Nam.

xuan-se-chia-2024
Ảnh chụp lưu niệm giữa đoàn bác sĩ Nha khoa Phương Nam và các em nhỏ tại địa phương

 

xuan-se-chia-2024
Trung đoàn 123 tại xã Chiến Thắng món quà thân thương do chính tay mọi người chăm sóc

Hành trình “Xuân sẻ chia” tại xã Chiến Thắng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã chính thức khép lại, nhưng dư âm ấm áp và những nụ cười rạng rỡ vẫn còn hiện hữu trong lòng mỗi người tham gia. Nha khoa Phương Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến:

💎 Các đơn vị kết hợp cùng Nha khoa Phương Nam: Đoàn thanh niên Ngân hàng Học Viện Ngân Hàng, Đoàn thanh niên huyện Chi Lăng và chính quyền địa phương, Đoàn xã Chiến Thắng đã tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình diễn ra thành công.
💎 Huyện Ủy, Huyện Đoàn Chi Lăng, Đảng ủy, chính quyền địa phương, Đoàn xã Chiến Thắng, Trung đoàn 123 tại xã Chiến Thắng đã nhiệt tình giúp đỡ.
💎 Cùng với tấm lòng nhân ái của các nhà đồng hành đã mang đến những món quà ý nghĩa cho hơn 560 học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Chiến Thắng.

Hành trình “Xuân sẻ chia” không chỉ là hoạt động thiện nguyện, mà còn là cơ hội để Nha khoa Phương Nam thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng. Nha khoa Phương Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện khác, mang yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng chung tay góp sức cho chương trình “Xuân sẻ chia” thành công tốt đẹp!