Chi phí trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền?

Dù bạn mất răng ở độ tuổi nào thì việc phục hồi thẩm mỹ cũng như chức năng nhai là điều rất cần thiết. Giải pháp hiện đại và tối ưu nhất hiện nay chính là giải pháp trồng răng Implant. Vậy chi phí trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền? Vấn đề tài chính luôn nhận được sự quan tâm mọi người.

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố1

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

1. Chi phí trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng implant bao gồm: chi phí trụ răng, chụp sứ bên trên và chi phí ghép xương dành cho những trường hợp bị tiêu xương ổ răng. Bạn nên tìm hiểu chi tiết các loại phí để có được mức chi phi và chuẩn bị tài chính chính xác nhất cho toàn bộ liệu trình của mình.

Chi phí trụ răng Implant phụ thuộc vào xuất sứ của loại trụ mà bạn được lựa chọn:

  • Trụ Implant Hàn Quốc: 16 triệu/trụ (đây là loại trụ được nhiều người lựa chọn nhất bởi mức giá mềm nhất và chất lượng cũng như độ bền rất tốt).
  • Trụ Implant của Nhật/Pháp: 20 triệu/trụ (loại trụ này thuộc loại trụ cao cấp thường được nhiều khách hàng ở độ tuổi trẻ thực hiện bởi tính năng an toàn cũng như tuổi thọ có thể duy trì vĩnh viễn).
  • Trụ Implant của Mỹ: 25 triệu/trụ (dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay với mức giá cao nhất cũng đồng hành đi đôi với chất lượng sản phẩm).

Chi phí ghép xương: 2 triệu đồng.

Chi phí ghép màng sinh học: 3 triệu đồng.

Chi phí răng sứ chụp bên trên: Tùy vào răng sứ bạn lựa chọn thực hiện răng sứ kim loại có mức giá khoảng 1,5 triệu/chiếc. Răng sứ toàn sứ có khá nhiều loại với mức giá từ 3 triệu – 10 triệu/chiếc.

Bạn nên tìm hiểu kỹ chi tiết trước về mọi chi phí trồng răng

Bạn nên tìm hiểu kỹ chi tiết trước về mọi chi phí trồng răng

GIẢM ĐẾN 5 TRIỆU CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT – TẶNG CHỤP RĂNG SỨ TRỊ GIÁ 4 TRIỆU

Chương trình khuyến mại áp chỉ có tại nha khoa Phương Nam 

>>> XEM CHI TIẾT <<<

Đăng ký để nhận ngay ưu đãi và được trực tiếp tư vấn bởi bác sĩ

2. Trồng răng Implant giải pháp thay thế răng mất tối ưu nhất hiện nay

Trồng răng Implant được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để khắc phục nhất hiện nay. Phần chân răng được cấy trực tiếp vào phần răng mất – sau quá trình chân răng ổn định bác sĩ sẽ tiến hành lắp chụp răng sứ lên trên. Hoàn thành chiếc răng giả Implant bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ cũng như chất lượng ăn nhai y như thật. Ngoài ra trồng răng Implant còn sở hữu nhiều ưu điểm mà không phương pháp nào có được:

– Cố định vĩnh viễn trong xương hàm: phần chân răng sẽ được cắm trực tiếp trong xương hàm đóng vai trò như 1 chân răng thật tích hợp với xương răng. Qua thời gian xương răng sẽ bám xung quanh trụ cố định phát triển cố định vĩnh viễn trên xương hàm.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm: Trụ răng Implant không chỉ có chức năng là phục hình răng mất bên cạnh đó còn làm tăng kết cấu của xương hàm băng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển quanh trụ mà không làm ảnh hưởng đến răng xung quanh.

Thẩm mỹ tối ưu đảm bảo chức năng ăn nhai như thật: Răng Implant có độ vững chắc tương đương với răng thật. Chụp sứ bên ngoài giống hệt màu răng giúp bạn đạt được độ thẩm mỹ cao, nụ cười trọn vẹn giống như thời điểm chưa mất răng.

Video bác sĩ phân tích quá trình trồng răng tại nha khoa Phương Nam

Hiện nay nha khoa Phương Nam có hỗ trợ chương trình ưu đãi trồng răng Implant giảm đến 5 triệu và tặng kèm chụp răng sứ. Đặc biệt tại đây áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ trồng răng Implant. Liên hệ ngay 0941 944 977 để biết thêm chi tiết!

Nguồn: nhakhoaphuongnam.vn