Chi phí làm răng giả mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc làm răng giả đã không còn xa lạ đối với nhiều người có nhu cầu muốn phục hình lại răng hay muốn chỉnh sửa thẩm mỹ những chiếc răng bị khiếm khuyết. Vậy có những cách nào trồng răng, chi phí làm răng giả là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé! 

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu? Các phương pháp phổ biển - 1
Chi phí trồng răng giả bao nhiêu? Các phương pháp phổ biển

Chi phí lắp răng giả phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu làm răng giả: Chi phí làm răng giả cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào chất liệu làm răng. Hiện nay có rất nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính của họ. Giống với câu ” tiền nào của nấy”, với vật liệu đắt thì càng lâu dài, không để lại các tác dụng phụ. Ngược lại, vật liệu rẻ thì nhanh mòn, gây ra nhiều biến chứng.

Phương pháp làm răng giả: Theo như bảng giá các phương pháp, thì cấy ghép bằng trụ Implant có giá lắp răng giả cao nhất, vì đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề lâu năm và sử dụng các thiết bị hỗ trợ tân tiến. Mặt khác, chi phí làm răng giả cũng biến đổi do giá cả các bộ phận làm răng của các phương pháp.

Địa chỉ làm răng: Việc lựa chọn cho mình nha khoa phù hợp cũng như có uy tín là một điều cần thiết khi tìm hiểu. Những nha khoa có đội ngũ bác sỹ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Nha khoa luôn được tân trang những thiết bị máy móc tân tiến chắc hẳn chi phí làm răng giả sẽ cao hơn so với những nha khoa nhỏ, mới thành lập, bác sĩ còn non trẻ.

Mỗi phương pháp trồng răng giả sẽ có mức chi phí khác nhau - 1
Mỗi phương pháp trồng răng giả sẽ có mức chi phí khác nhau

Vậy lắp răng giả mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 3 phương pháp làm răng giả chủ yếu là hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ, trồng răng Implant. Mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chi phí lắp hàm răng giả tháo lắp

Là thực hành làm răng giả dùng răng sứ được đính chặt trên đệm hàm có màu sắc giống như nướu răng được gắn vào khung hàm răng tạo thành chiếc hàm giả tháo lắp. Hiện tại có hai dạng hàm giải tháo lắp là hàm tháo lắp toàn phần và hàm tháo lắp bán phần:

– Hàm tháo lắp toàn phần: với dạng răng hàm giả tháo lắp này sử dụng cho trường hợp những người dùng mất răng toàn hàm. Áp dụng cho biện pháp làm răng giả nguyên hàm. trường hợp này thường áp dụng cho người cao tuổi.

– Hàm tháo lắp bán phần: biện pháp hàm tháo lắp này được áp dụng cho những trường hợp quý khách mất 1 hoặc nhiều răng. Biện pháp không cần làm cả hàm. hàm tháo lắp này có mắc cài kim loại hoặc không kim loại để đính chặt vào cung hàm.

Hàm dưới được tháo lắp do mất hết răng cả hàm

Giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp áp dụng cho mọi tình trạng trên bị mất răng khác nhau cũng như mọi vị trí răng bị mất .Đây là phương pháp làm răng giả phù hợp nhất với người già, khắc phục tình trạng mất răng cả hàm, cải thiện một phần ăn nhai và thẩm mỹ. Nó có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, độ bền tương đối cao. Chi phí làm răng giả theo phương pháp này có chi phí thấp nhất.

Lắng nghe tâm sự của bác trai 74 tuổi sau khi làm răng giả 2 hàm

BẠN CÓ MUỐN ĐƯA BỐ MẸ MÌNH ĐI CHỈNH SỬA HÀM RĂNG MẤT 

Hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn trực tiếp nhé

Bảng chi phí đeo hàm tháo lắp tại nha khoa Phương Nam:

 DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
 Nền hàm bán phần hàm dẻo 1 hàm 3.000.000
 Nền hàm toàn phần hàm dẻo 1 hàm 5.000.000
 Lên răng nhựa ngoại 1 hàm 5.000.000

Chi phí làm răng giả với cầu răng sứ 

Phương pháp làm cầu răng sứ được hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất đó là làm thành 1 chiếc cầu và 2 răng thật 2 bên sẽ là 2 chân cầu răng. Chiếc răng ở giữa sẽ là răng sứ được tạo thành và có đủ chức năng ăn nhai như răng thật.

Tuy phương pháp làm cầu răng sứ cũng tồn tại 1 số nhược điểm nhưng vẫn được đánh giá là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi giá làm răng giả phải chăng và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Phương pháp xây dựng dựa trên 2 chân răng thật

Bảng chi phí làm răng giả bằng cầu răng sứ tại nha khoa Phương Nam:

 DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
 Răng sứ kim loại thường 1 răng 1.000.000
 Răng sứ Titan  1 răng 2.000.000
 Răng sứ katana  1 răng 3.000.000
 Răng sứ Venus  1 răng 4.000.000
 Răng sứ Cercon  1 răng 5.000.000
 Răng sứ Cercon HT/Sứ Ceramil  1 răng 6.000.000
 Răng sứ Emax và Veneer sứ  1 răng 7.000.000
 Răng sứ Nacera/HT smile/ Lava Plus  1 răng 8.000.000
 Răng sứ Nacera Peal Ngọc trai  1 răng 10.000.000

Tìm hiểu thêm về phương pháp làm răng giả bằng cầu răng sứ, xem thêm Tại đây: https://nhakhoaphuongnam.vn/cau-rang-su.html

Chi phí trồng răng giả với phương pháp Implant 

Cấy ghép implant là phương pháp mà bác sĩ sử dụng trụ implant cấy xuống xương hàm thay thế chân răng mất. Sau đó abutment gắn lên trên đóng vai trò là trụ đỡ. Mão răng sứ chụp lên abutment thay thế thân răng để đảm bảo tính thẩm mỹ và vai trò ăn nhai.

Implant hiện nay là phương pháp trồng răng duy nhất giúp bạn sở hữu răng giả với cấu tạo như chiếc răng thật và đóng vai trò ăn nhai tốt như răng thật.

Trụ Imlpant được cấy xuống xương hàm

Bảng giá răng giả bằng cấy ghép Implant tại nha khoa Phương Nam:

 DICH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
 Trụ Implant Hàn Quốc 1 răng 16.000.000
 Trụ Implant Nhật Bản  1 răng 20.000.000
 Trụ Implant Pháp  1 răng 20.000.000
 Trụ Implant Mỹ  1 răng 25.000.000
 Ghép màng huyết tương giàu tiểu cầu  1 răng 2.000.000
 Ghép màng sinh học  1 răng 3.000.000
 Ghép xương  1 răng 5.000.000

Nha khoa Phương Nam sở hữu riêng với hệ thống máy móc, phần mềm chế tác răng sứ hiện đại. Nha khoa sử dụng các dòng răng sứ chính hãng, công nghệ ghép trụ Implant hiện đại… Khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ được bác sĩ tư vấn chọn lựa phương pháp làm răng giả phù hợp với nhu cầu của từng người.

Những chia sẻ thực tế của khách hàng sau khi trồng răng tại nha khoa Phương Nam

BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH TRỒNG RĂNG – HÃY ĐỂ LẠI TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN THÊM NHA

Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề như Chi phí làm răng giả mất bao nhiêu tiền? hay về các phương pháp trồng răng, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Phương Nam theo hotline 0941 944 977 hoặc nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ tại đây để được giải đáp cụ thể!

Nguồn: nhakhoaphuongnam.vn