5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN – ƯU ĐÃI 20% – QUÀ TẶNG 5 TRIỆU

Trên thị trường nha khoa hiện nay, có rất nhiều loại khay niềng răng được sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam… Tuy nhiên, niềng răng Invisalign vẫn là phương pháp được áp dụng rộng rãi và được chuyên gia khuyên dùng bởi 5 lý do chính sau đây.

1. Niềng răng Invisalign – thẩm mỹ tuyệt đối

Với khay niềng răng có màu sắc trong suốt, ngay cả khi đang đeo khay thì người khác nhìn vào vẫn không thể phát hiện bạn đang niềng răng, mà dù là mắc cài sứ hay mắc cài pha lê thì độ thẩm mỹ vẫn không thể bằng khay trong suốt Invisalign.

Khách hàng đeo khay niềng răng Invisalign thẩm mỹ, không bị lộ

2. Thoải mái ăn nhai, vệ sinh dễ dàng ngay cả khi đang niềng răng

Khác với mắc cài gắn cố định trên răng khiến việc ăn nhai hạn chế, đồng thời vệ sinh răng cũng khó khăn thì với khay Invisalign, bạn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng khi vệ sinh răng miệng và ăn uống.

Chính vì thế, bạn có thể thoải mái ăn những món ăn yêu thích mà không cần phải kiêng khem, sợ bong tuột mắc cài như phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Khay niềng Invisalign có thể tháo lắp thuận tiện dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng

3. Lấy dấu hàm bằng máy quét iTero hiện đại

Với niềng răng mắc cài hay các phương pháp niềng răng khay trong khác, bạn sẽ được lấy dấu hàm thạch cao truyền thống có thể gây buồn nôn với một số người dị ứng. Còn với niềng răng Invisalign, bạn sẽ được sử dụng máy iTero trực tiếp quét dấu hàm trong khoang miệng.

Máy quét iTero sử dụng đầu quét hình ảnh bằng hồng ngoại ghi lại hình ảnh cực kỳ chân thực và chính xác tuyệt đối.

Khi máy quét được đưa vào trong khoang miệng, màn hình cho thấy ngay hình ảnh răng 3D, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy hình ảnh mô phỏng hàm răng của mình trên màn hình máy tính.

4. Xem trước kết quả qua phần mềm Clincheck

Invisalign cũng là phương pháp niềng răng duy nhất hiện nay cho thấy trước được kết quả niềng răng. 

Ưu điểm của phần mềm Clincheck: 

🔸 Thiết kế chính xác cho từng vị trí răng trong kế hoạch điều trị, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng.

🔸 Phần mềm thuộc thế hệ 5.0 cải tiến hơn so với các phần mềm cũ với cấu hình linh hoạt, mang lại chất lượng kết quả điều trị tốt nhất.

🔸 Mô hình 3D thực tế, giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát và xác định vị trí của răng từ đầu đến cuối quá trình điều trị.

🔸 Độ chính xác lên đến từ nanomet đảm bảo chính xác đến 99%, mang đến sự hài lòng của khách hàng với hàm răng sau điều trị.

🔸 Xem trước kế hoạch điều trị song song với tình hình thực tế để bác sĩ dễ dàng so sánh và định hướng.

5. Niềng răng Invisalign giảm thiểu số lần tái khám

Trước khi niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ được lên phác đồ điều trị cụ thể theo từng giai đoạn. Từ đó, bác sĩ sẽ gửi dấu hàm, phác đồ sang ngân hàng Invisalign tại Mỹ để chế tạo bộ khay niềng răng.

Khay niềng sau khi được chế tạo xong sẽ được gửi từ Mỹ về lại Việt Nam. Theo từng giai đoạn, khách hàng tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ và được giao khay có đánh số để đeo nắn chỉnh răng.

Trung bình, niềng răng Invisalign, khách hàng chỉ cần tái khám khoảng 2-4 tháng/ lần. Còn với niềng răng mắc cài thì cần 2-4 tuần tái khám 1 lần.

MỪNG ĐẠI LỄ – ƯU ĐÃI 20% NIỀNG RĂNG INVISALIGN – QUÀ TẶNG 5 TRIỆU

Thời gian:từ 01/09 – 30/09/2020

CTKM chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký online

Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết hơn về niềng răng Invisalign, bạn có thể liên hệ với nha khoa Phương Nam theo hotline 0941 944 977 nhé!